ชนสนั่น3คันรวด กระบะ ตีไฟเลี้ยวขวาถูกเสยท้าย กระเด็นพุ่งไปประสานงา รถอีกฝั่ง

5 มี.ค. 2564 - 22:51 น.

ชนสนั่น3คันรวด กระบะ ตีไฟเลี้ยวขวาถูกเสยท้าย กระเด็นพุ่งไปประสานงา รถอีกฝั่ง เหตุบนถนนสายหนองฉาง บ้านไร่ ปากซอย 3 ต.เมืองการุ้ง เจ็บหลายราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 5 มี.ค. 2564 พ.ต.ท.สงคราม ศรีบุญ สารวัตรเวร สภ.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุบนถนนสายหนองฉาง – บ้านไร่ ปากทางเข้าซอย 3 ต.เมืองการุ้ง มีผู้บาดเจ็บหลายรายและติดภายในรถยนต์ หลังจากที่ได้รับแจ้ง จึงได้ประสานไปปยังกู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) พร้อมเครื่องมือตัดถางมายังที่เกิดเหตุ

ชนสนั่น3คันรวด

ที่เกิดเหตุบนถนนสายขาขึ้นไปอำเภอบ้านไร่พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน บ ธ 1197 อุทัยธานี ขับขี่โดย น.ส.เบญจวรรณ อายุ 23 ปี ในสภาพรถด้านคนขับหน้ารถพังยับ ห่างไปประมาณ 10 เมตรอีกฝังของถนน พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน ว 3188 กรุงเทพ ป้ายแดง ขับขี่โดยนายจักรกฤษณ์ เอายุ 25 ปี ในสภาพด้านหน้าพังยับเหยิน ซึ่งคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งยังโรงพยาบาลหนองฉางไปก่อนหน้า


และห่างจากรถกระบะอีซูซุไป 2 เมตรพบรถกระบะยีห้อมิตรซูบิชิ ทะเบียน บ ฉ 7987 อุทัยธานี ขับขี่โดยนายเสน่ห์ อายุ 58 ปี ติดอยู่ภายในรถยนต์อาการสาหัส กู้ภัยต้องรีบนำเครื่องตัดถาง มาช่ายนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากตัวรถ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ที่นั่งอยู่ศาลาพักข้างทางได้เล่าให้ฟังว่า ได้เห็นรถกระบะคันมิตรซูสีดำ ได้มาจอดอยู่กลางถนนสายหนองฉาง-บ้านไร่ บริเวณทางจะแยกเข้าซอย 3 โดยได้ตีไฟเลี้ยวขวาไว้ที่จะข้ามถนนไปอีกฝังหนึ่งเพื่อทีจะเลี้ยวเข้าซอย

ในระหว่างนั้นได้มีรถยนต์ยี่ห้อโต้โยต้า ที่ขับตามหลังมา แล้วได้ชนท้ายรถคันมิตรซูบิชิที่จอดอยู่ ทำให้รถคันมิตรซูบิชิเสียหลัก กระเด็นไปชนกับรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ ที่ขับสวนทางมาอีกเลนอย่างเต็มแรง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายหลายดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชนสนั่น3คันรวด กระบะ ตีไฟเลี้ยวขวาถูกเสยท้าย กระเด็นพุ่งไปประสานงา รถอีกฝั่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง