ร้านทองโดนอีก! แต่ครั้งนี้โจรสาววัย 21 หนีไม่ทัน คนวิ่งตามเพียบ

7 มี.ค. 2564 - 09:43 น.

เหตุชิงทรัพย์ทองรายวัน สาวยืนเลือกนานนับชั่วโมง ก่อนจัดสินใจฉก 2 เส้นวิ่งหนี แต่ไปได้ไม่ไกล เพราะถูกรปภ. และพลเมืองดีวิ่งไล่ รวบตัวไว้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2564 รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 มี.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจสภ.เมืองสงขลา รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ร้านทองรัตนกาญจน์ ภายในห้างเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า สาขาสงขลา ถนนกาญจนวนิช เขตเทศบาลเมืองเขารูปช้าง อ.เมือง แต่ถูกรปภ.และพลเมืองดีจับตัวไว้ได้ จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้ต้องหาน.ส.หทัยรัตน์ อายุ 21 ปี ชาวจ.สงขลา พร้อมของกลางสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น และ 2 บาท 1 เส้น พร้อมรถจยย. ฮอนด้า เวฟ สีดำขาว ทะเบียน 1กญ4897 สงขลา ที่ขี่มาจอดไว้เพื่อใช้ในการหลบหนี


จากการสอบสวนพนักงานในร้าน ให้การว่า น.ส.หทัยรัตน์ ได้ทำทีเข้ามาซื้อทองภายในร้าน โดยเลือกอยู่นานเกือบ 1 ชั่วโมง ก่อนที่จะหยิบสร้อยคอทองคำ 2 เส้น วิ่งหนีออกจากร้านทอง แต่ก็ถูกพลเมืองดีและรภป. ของห้างจับกุมตัวเอาไว้ได้ ตำรวจจึงคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภาพจากกล้องวงจรปิดของห้างบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ขณะที่หญิงสาวคนนี้วิ่งออกมาจากร้านทองแต่ถูกพลเมืองดีและรภป.จับกุมตัวเอาไว้ได้ ก่อนแจ้งตำรวจมาควบคุมไปสอบสวนที่สภ.เมืองสงขลา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร้านทองโดนอีก! แต่ครั้งนี้โจรสาววัย 21 หนีไม่ทัน คนวิ่งตามเพียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง