แม่แทบช็อก! เปิดประตูมา เจอศพลูกชาย เผยคำพูดเพื่อน มาส่งกลางดึก

7 มี.ค. 2564 - 13:06 น.

แม่แทบช็อก เมื่อเปิดประตูมาพบ ศพลูกชายอยู่หน้าบ้าน เผยกลางดึก ได้ยินเสียงคนมาส่ง บอก “มึงนอนตรงนี้นะ” เช้ามานอนหงาย ไม่หายใจแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2564 พ.ต.ท.จิตกร รอดทวีผล สว.(สอบสวน)สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่หน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.10 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรรพ.ศูนย์ราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าบ้าน พบศพนายสายันต์ แจ่มขำ อายุ 49 ปี สภาพศพนอนหงาย ตามร่างกายพบบาดแผลบริเวณปาก มือ ข้อศอก เท้า และบริเวณหน้าอกด้านซ้ายนั้นมีรอยเขียวช้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง ส่วนที่บริเวณหน้าบ้านนั้นพบรถจยย. ฮอนด้า เวฟ สีเขียว ทะเบียน ขคท-476 ราชบุรี จอดอยู่ และพบรองเท้าของผู้ตายกระเด็นไปคนละทิศละทาง โดยมีรอยลากพื้น

นางแฉล้ม แจ่มขำ อายุ 91 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาผู้ตายออกไปร่วมงานทำบุญ 100 วัน ของเพื่อนบ้าน และในตอนดึกก็ได้ยินเสียงมีคนมาที่หน้าบ้านพร้อมพูดว่า “มึงนอนตรงนี้นะ” ก็คิดว่าน่าจะมีคนมาส่งลูกชายซึ่งปกติก็เวลาไปงานต่าง ๆ ก็เมากลับมาเป็นประจำ จึงไม่ออกไปดู

แต่คิดว่าน่าจะมีคนมาส่งเดียวเพราะได้ยินเสียงคนพูดคนเดียว กระทั่งช่วงเช้าได้เปิดประตูหน้าบ้านออกมาเห็นลูกชายนอนอยู่ จึงเรียกให้เข้าไปนอนในบ้าน แต่ลูกชายนอนนิ่งไม่รู้สึกตัว จึงได้เรียกญาติ ๆ มาช่วยแต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นตำรวจจะทำการสอบสวนบุคคลที่ไปร่วมงานทำบุญ 100 วัน และเพื่อน ๆ ของผู้ตายซึ่งยังไม่ทราบว่ามีใครบ้าง โดยเฉพาะคนที่พาผู้ตายมาส่งที่บ้าน พร้อมส่งศพไปผ่าชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่แทบช็อก! เปิดประตูมา เจอศพลูกชาย เผยคำพูดเพื่อน มาส่งกลางดึก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง