พ่อค้าไก่ทอด วูบดับคาบ้าน เพื่อนบอกชอบดื่มเหล้าขาว ข้าวปลาไม่ยอมกิน

8 มี.ค. 2564 - 13:48 น.

สลดพ่อค้าไก่ทอด วูบดับคาบ้าน ขณะเตรียมของขาย พี่สาวกับเพื่อนพูดตรงกัน ผู้ตายชอบดื่มเหล้าขาวทุกวัน ข้าวปลาไม่ยอมกิน อาจหมดแรงเสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 2564 ร.ต.ท.ญาณโชติ ทองพราว รองสว.(สอบสวน)สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ม.1 ต.ในเมือง อ.พิมาย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมร.ต.อ.อนุศิษฏ์ เคล้ากระโทก รองสวป.สภ.พิมาย และกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบนายอภิชาติ ตอพิมาย อายุ 45 ปี ชาวจ.นครราชสีมา เสียชีวิตอยู่ในบ้านเช่า สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ สวมกางเกงยีนขายาว เพิ่งเสียชีวิตไม่เกิน 20 นาที จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยจากการถูกทำร้าย หรือร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบสวนนายธัญญะ บัวบาน อายุ 43 ปี เพื่อนของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายมักจะมาดื่มเหล้าขาวด้วยกันเป็นประจำทุกวัน แต่ผู้ตายไม่ยอมกินข้าวกินแต่เหล้า น่าจะหมดแรงจึงเป็นเหตุให้เสียชีวิต

ด้านนางนิอร ตอพิมาย อายุ 47 ปี พี่สาวของผู้ตาย ให้การว่า น้องชายมีอาชีพรับจ้างทอดไก่ไปขายตามตลาดสด แต่ชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ ตนเคยบอกน้องชายทุกวันว่าให้หยุดดื่มเหล้า แต่น้องชายก็ไม่หยุด ก่อนเสียชีวิตกำลังจะนำไก่ไปทอดเกิดวูบล้มลงกับพื้น ตนจึงแจ้งหน่วยกู้ชีพ 1669 รพ.พิมาย เข้ามาช่วยเหลือแต่น้องชายได้เสียชีวิต

เบื้องต้นตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรต่อเนื่องที่รพ.พิมาย เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อค้าไก่ทอด วูบดับคาบ้าน เพื่อนบอกชอบดื่มเหล้าขาว ข้าวปลาไม่ยอมกิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง