ตายวันเดียวกัน! สลดน้องเขยรู้ข่าวพี่เมียเสียชีวิต รีบมาหาถูกปิกอัพชนดับไปอีกคน

19 มี.ค. 2564 - 16:41 น.

ตายวันเดียวกัน! น้องเขยกำลังสูบน้ำ รู้ข่าวพี่เมียเสียชีวิต รีบขี่รถจยย.มาหา พุ่งออกกลางถนน ถูกปิกอัพชนดับไปอีกคน ญาติเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 08.40 น. วันที่ 19 มี.ค.64 ร.ต.อ.ประพันธ์ เสียงหวาน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านกวาง จ.แพร่ ได้รับแจ้งจาก นางไอยศิยา สายตรง ผญบ.ม.5 ต.บ้านเหล่า ว่ามีรถกระบะชนรถจยย. มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนสายคลองชลประทานแม่ยมฝั่งซ้าย กม.19 หมู่ 5 ต.บ้านเหล่า อ.สูงเม่น จ.แพร่ ใกล้กับปากทางเข้า อบต.บ้านเหล่า จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยบ้านกวาง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะฟอร์ด สีขาว ทะเบียน กจ 2015 แพร่ จอดอยู่กลางถนน หน้ารถพังเสียหาย โดยมีรถจยย.ฮอนด้า เวฟ ทะเบียน กวม 64 แพร่ ถูกชนล้มอยู่ใกล้ๆ โดยมีร่องรอยลากรถจยย.ไกลกว่า 50 เมตร ข้างถนนพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายศักดินา สุดแดน อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นคนขี่รถจยย.ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ชีพกู้ภัย อบต.บ้านกวาง และหน่วยกู้ภัยสูงเม่น ช่วยนำส่ง ร.พ.สูงเม่น แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน นางธัญกมล เกษียร อายุ 40 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า กำลังขับรถออกบ้านเพื่อจะพาลูกไปหาหมอ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ รถจยย.คันดังกล่าวก็พุ่งออกมาจากข้างถนนใกล้กับจุดสูบน้ำ ทำให้เบรกไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนเกิดเหตุดังกล่าว

ต่อมาเวลา 09.30 น. วันเดียวกัน ร.ต.อ.ประพันธ์ ก็ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่บ้านเหล่า หมู่ 4 ต.บ้านเหล่า อ.สูงเม่น จ.แพร่ จึงรุดไปตรวจสอบพบศพ นายประพัฒ มีเดช อายุ 67 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้าน สภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงสามส่วนสีเทา เริ่มส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

ทางด้าน นายสุรเดช มีเดช อายุ 43 ปี ลูกชาย ให้การว่า เมื่อวานตอนเย็นยังเห็นพ่ออยู่ ตนได้ซื้อขนมไว้ให้ เพราะปกติพ่อจะไม่ค่อยกินข้าว แต่จะกินกาแฟเป็นหลัก กาแฟถุงใหญ่ๆ เพิ่งซื้อมาไม่กี่วัน พ่อก็กินหมด วันละหลายซอง เมื่อกินแล้วก็จะไม่กินข้าว ดีดดิ้นเหมือนคนลมชัก แต่ก็ไม่ใช่เป็นเพราะกาแฟบีบหัวใจ ประกอบกับพ่อเป็นโรคความดันเบาหวาน และประสาทอ่อนๆ เมื่อเช้าตนมาปลุกเพื่อจะให้กินข้าว ก็พบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว

โดยชาวบ้านที่ช่วยเตรียมงานศพผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า ทั้ง 2 ศพ ที่เสียชีวิตนั้น เป็นพี่เขยและน้องเขยกัน ขณะที่มีการเตรียมงานศพ นายประพัฒ ญาติๆ ต่างก็มาที่บ้านงาน โดยญาติแต่ละคนต่างก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นได้โทรบอกญาติๆ ทำให้ นายศักดินา ทราบข่าวว่า นายประพัฒ ซึ่งเป็นพี่ของภรรยาเสียชีวิต ทำให้ นายศักดินา ที่กำลังจะไปสูบน้ำอยู่รีบเดินทางมา จึงถูกรถพุ่งชนเสียชีวิตไปอีกคน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตายวันเดียวกัน! สลดน้องเขยรู้ข่าวพี่เมียเสียชีวิต รีบมาหาถูกปิกอัพชนดับไปอีกคน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง