ยายป่วยอัมพาตช้ำใจ หลานที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก ติดยาบ้าทำร้ายร่างกาย

28 มี.ค. 2564 - 12:42 น.

ยายป่วยอัมพาตครึ่งซีก สุดช้ำใจ หลายชายที่เลี้ยงมากับมือ ตั้งแต่วัย 4 เดือน โตมาติดยาบ้า ชอบขู่เอาเงิน และทำร้ายร่างกายเป็นประจำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 2564 ตำรวจสภ.เมืองตราด รับแจ้งเหตุหลานทำร้ายร่างกายยายได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าวัดวรดิตถาราม ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด จึงจัดกำลังตำรวจสายตรวจสภ.เมืองตราด รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น อยู่บริเวณหน้าประตูเข้าวัด พบน.ส.คนธ์ เลี้ยงถนอม อายุ 65 ปี เป็นผู้พิการอัมพาตครึ่งซีกซ้าย นั่งพิงกับเสาบ้าน และน.ส.ขวัญชีวา อินทรโชติ อายุ 34 ปี หลานสาวผู้แจ้งความ ว่านายฐาปกรณ์ อินทโชติ หรืออั๋น อายุ 20 ปี ลูกของพี่สาว ทำร้ายยายและทำลายข้าวของในบ้าน

 

นางเสาวคนธ์ กล่าวว่า ตนเลี้ยงดูหลานชาย มาตั้งแต่อายุ 4 เดือน หลานมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง ทุกครั้งก็จะหาเรื่องทำลายข้าวของภายในบ้าน วันนี้ก็เทกับข้าวทิ้ง และดุด่า ข่มขู่ว่าจะกระทืบ เพื่อเอาเงิน หลานสาวได้ยินจึงแจ้งตำรวจ

น.ส.ขวัญชีวา อินทรโชติ อายุ 34 ปี กล่าวว่า ยายเป็นผู้เลี้ยงดูนายฐาปกรณ์ มาตั้งแต่เด็ก โดยนายฐาปกรณ์ ติดยาเสพติด มักจะทำร้ายร่างกายยาย เป็นประจำ ตนเพิ่งไปแจ้งความลงบันทึกประวันไว้ไม่กี่วัน ก็มาเกิดเรื่องอีก ซึ่งวันนี้นายฐาปกรณ์ ก็ทำพฤติกรรมเหมือนเดิมตนจึงรีบโทรแจ้งตำรวจ นายฐาปกรณ์ จึงรีบเดินหนีออกจากบ้านไปก่อนตำรวจจะมาถึง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายป่วยอัมพาตช้ำใจ หลานที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก ติดยาบ้าทำร้ายร่างกาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง