สมควรมั้ย! สืบสุราษฎร์บุกจับ 17 นักพนัน เปิดบ้านเล่นไม่สนโควิด เย้ยคำสั่งจังหวัด

5 พ.ค. 2564 - 00:53 น.

สืบเมืองสุราษฎร์ บุกจับนักพนัน แอบเปิดบ้านเล่นไพ่ รวบได้ครบ 17 คน พร้อมของกลาง เล่นไม่สนโควิด เย้ยคำสั่งจังหวัด ก่อนถูกส่งดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 พ.ค.64 ที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.นิพล ชาตรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.พรณรงค์ การอรชัย รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ร.ต.อ.เจษฎา ปัญญโชติกุล รอง สว.สส. และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาคดีการพนัน จำนวน 17 ราย ลักลอบเล่นการพนันไพ่รัมมี่และไพ่ผ่องไทย พร้อมของกลางไพ่ป็อก จำนวน 2 สำรับ ไพ่ผ่องไทย จำนวน 2 สำรับ เงินสดและอุปกรณ์การเล่นอีกจำนวนหนึ่ง

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบทราบมาว่าที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 5 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ลักลอบเปิดให้เล่นการพนัน จึงได้วางแผนเข้าจับกุม โดยมี นางสุดาพร บุญรักษา อายุ 59 ปี รับเป็นเจ้าบ้าน และสามารถจับกุมนักพนันที่ลักลอบเล่นการพนันได้ทั้งหมด 17 ราย

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา “ร่วมกันกระทำการชุมนุม ทำกิจกรรม หรือมั่วสุมกัน ณ ที่ใดๆ ในสถานที่แออัด หรือกระทำการอันเป็นการฝ่าฝืนข้อกำหนดในมาตรา 9 พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 (ฉบับที่ 17)” ก่อนนำตัวผู้ต้องหา พร้อมด้วยของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สมควรมั้ย! สืบสุราษฎร์บุกจับ 17 นักพนัน เปิดบ้านเล่นไม่สนโควิด เย้ยคำสั่งจังหวัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง