คลิปสุดช็อก! นายทีพายุฝนถล่มสุพรรณฯ เสียงหวีดลั่น หอบหลังคาหาย

5 พ.ค. 2564 - 01:49 น.

คลิปสุดช็อก! นายทีพายุฝนถล่มสุพรรณฯ เสียงหวีดลั่น หอบหลังคาหาย ใช้เวลาเพียง 15 นาที อีกหลังก็โดน พ่อป่วย นั่งอยู่ในครัว ก่อนพายุหอบหลังคาปลิว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ไอต้าว แก๊ป” ได้โพสต์ว่า “มาแบบไม่ทันตั้งตัว” พร้อมกับคลิปวีดีโอ ที่แสดงถึงพลังทำลายของพายุฝนกระหน่ำใส่ตัวบ้านได้รับความเสียหาย ท่ามกลางความตกใจของคนในคลิป

จากการาอบถาม นายวิษณุ แต้มพวก อายุ 23 ปี อาชีพนักร้อง ซึ่งมีบ้านอยู่ในพื้นที่ หมู่ 8 ต.องค์พระ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เจ้าของคลิปดังกล่าวเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวเอง เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 16.00 น.ที่ผ่านมา จู่ๆ ก็ได้มีฝนตกหนักและลมกระโชกแรงมาก คนในบ้านต่างตกใจเพราะไม่เคยเจอความรุนแรงแบบนี้มาก่อน ตนจึงได้ถ่ายคลิปไว้ เพียงเวลา 15 นาที พายุฝนและลมก็สงบลง


พบหลังคาบ้านปลิวหายเกือบหมดหลัง มีตู้เสื้อผ้า ทีวี และของภายในบ้านเปียกแต่ไม่มาก โชคยังดีที่หลังจากหลังคาปลิว ลมฝนก็เบาลง ส่วนเพื่อนบ้านก็ได้รับความเสียหายเช่นเดียวกัน มีต้นไม้ล้มทับ เบื้องต้นทางผู้นำชุมชนได้มาถ่ายรูป เพื่อประสานความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบแล้ว

เช่นเดียวกันกับ น.ส.เล็ก ธรรมะ อายุ 36 ปี ชาวบ้านหมู่ 5 ต.องค์พระ ก็ได้รับความเสียหายเช่นเดียวกัน น.ส.เล็ก กล่าวว่า ช่วงเวลาดังกล่าว คนในบ้านออกไปทำงานนอกบ้าน เหลือแต่พ่อของตนซึ่งมีอาการป่วย อยู่ในบ้านเพียงลำพัง ตอนนั้นพ่อนั่งอยู่ภายในครัวได้ยินเสียงฝนและลมพัด สักพักหลังคาห้องครัวก็ปลิวตามสายลม พ่อของตนจึงได้รีบออกจากห้องครัว โชคยังดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คลิปสุดช็อก! นายทีพายุฝนถล่มสุพรรณฯ เสียงหวีดลั่น หอบหลังคาหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง