เพิ่งซื้อรถมาขับได้ไม่ถึงวัน! พายุพัดต้นไม้ล้มกลางถนน กระบะหลบไม่ทัน พุ่งชน เจ็บ 2

7 พ.ค. 2564 - 04:00 น.

เพิ่งซื้อรถมาได้แค่ 3 ชั่วโมง พายุพัดต้นไม้โค่นล้มกลางถนน กระบะหลบไม่ทัน พุ่งชนเต็มแรง มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย รถพังยับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 64 ศูนย์รับแจ้งเหตุ191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย หลังรับแจ้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บ บริเวณทางบ้านเกาะลอย ต.ห้วงน้ำขาว อ.เมือง จ.ตราด ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ สีเขียว สภาพรถหลังคายุบ มีคนขับและผู้โดยสารติดอยู่ภายในรถจำนวน 2 คน จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลักเกาะ ช่วยกันงัดเพื่อนำผู้บาดเจ็บออกจากรถ ก่อนที่จะนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถาม นายไพโรจน์ ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เผยว่า ตอนนั้นตนและลูกชายกำลังขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด ระหว่างที่ขับรถมานั้นมีฝนตกหนักและแรง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุลูกชายบอกว่าข้างหน้ามีต้นไม้ล้ม ก่อนที่จะจอดรถลงข้าง แต่ระหว่างนั้นมีรถตามหลังมา ตนพยายามโบกมือบอกข้างมีต้นไม้ แต่ไม่ทัน ทำให้รถที่ประสบเหตุพุ่งชนต้นไม้บริเวณยอดทะลุไปอีกฝั่ง

ขณะที่ชาวบ้านอีกราย บอกว่า ตนก็ขับรถตามคันที่ประสบเหตุมาเช่นกัน แต่เบรกทัน ชนต้นไม้แค่นิดเดียว รถเสียหายเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกจากรถได้แล้ว ได้นำเลื่อยยนต์มาตัดต้นไม้ออก เพื่อเปิดการจราจรทั้ง 2 เลน หลังถูกลมพัดจนโค่น ส่วนรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุนั้น เจ้าของรถคนเดิม เปิดเผยว่า เพิ่งขายต่อให้กับผู้ประสบเหตุในราคา 50,000 บาท ได้เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพิ่งซื้อรถมาขับได้ไม่ถึงวัน! พายุพัดต้นไม้ล้มกลางถนน กระบะหลบไม่ทัน พุ่งชน เจ็บ 2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง