ที่ปรึกษาเพิ่มพูน ควงบิ๊กป๋อ ดูความเรียบร้อย การฉีดวัคซีน โควิด-19

19 พ.ค. 2564 - 19:04 น.

ที่ปรึกษาเพิ่มพูน ควง บิ๊กป๋อ ผู้ช่วยผบ.ตร. เยี่ยมดูแลการฉีดวัคซีน โควิด-19 ของบช.ปส. ที่รพ.คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2564 ที่โรงพยาบาลคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มอบหมายให้ พล.ต.อ.เพิ่มพูน ชิดชอบ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผช.ผบ.ตร. พร้อมด้วยพล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล รองผบช.ปส. พ.ต.อ.พรศักดิ์ สุรสิทธิ์ รองผบก.ปส.4 พ.ต.อ.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ รองผบก.ปส.3 พ.ต.อ.หญิงธชกานต์ ปัทมะศิริ รอง ผบก.อก.บช.ปส.

ตรวจเยี่ยมดูความเรียบร้อยการฉีดวัคซีน โควิด-19 ของข้าราชการตำรวจ ประจำ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด จำนวน 571 คน ที่ปฏิบัติหน้าที่แก้ไขปัญหายาเสพติดในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 เพื่อหยุดการแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าว และเป็นขวัญกำลังใจให้ข้าราชการตำรวจ และเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนเข้ารับการฉีควัคซีน

ตามนโยบายของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดย ผบ.ตร. รณรงค์ให้ตำรวจเข้ารับการฉีดวัคซีน เนื่องจากตำรวจในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ที่เป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ต้องรับผิดชอบต่อสังคม และการฉีดวัคซีนเป็นสิ่งเดียวที่สามารถดูแลซึ่งกันและกันได้ เป็นการทำหน้าที่ ต้องหยุดการแพร่ระบาดของโรค


พล.ต.อ.เพิ่มพูน. ชิดชอบ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. กล่าวว่าขอขอบคุณรศ.ทพ.ดร.พรชัย. จันศิษย์ยานนท์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ และบุคลากร เพื่อแบ่งเบาภาระและลดความแออัดในการเข้ารับการฉีดวัคซีนของตำรวจ

ร.ต.อ.ธัญพีรสิษฐ์ จุลพิภพ. รอง สว.กลุ่มงานการข่าวบก.ขส. บช.ปส.เป็นหนึ่งในตำรวจที่เข้ารับการฉีดวัคซีนในวันนี้ กล่าวว่า “รู้สึกขอบคุณท่าน ผบ.ตร. และผู้บังคับบัญชา ที่ใส่ใจ ห่วงใย ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้มีความปลอดภัยในการปฏิบัติหน้าที่ และขอรณรงค์ให้ตำรวจทุกคนเข้ารับการฉีดวัคซีน เพื่อตนเองและเพื่อส่วนร่วมต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ที่ปรึกษาเพิ่มพูน ควงบิ๊กป๋อ ดูความเรียบร้อย การฉีดวัคซีน โควิด-19
ข่าวที่เกี่ยวข้อง