หนุ่มขับรถมาเจอ อุบัติเหตุสลด จยย. ชนต้นไม้ ผงะเพิ่งเห็นแซงมาไม่นาน

17 มิ.ย. 2564 - 04:11 น.

หนุ่มโรงงานวัย 36 ซิ่งรถ จยย. เสียหลักหลุดโค้ง ชนต้นไม้ดับคาที่ คาดไม่ชินทาง พยานเห็นขับแซงไปไม่นาน ก่อนมาเจออุบัติเหตุสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 17 มิ.ย. 2564 พ.ต.ต.ชาติคณิณท์ อินทร์สอน สว.(สอบสวน)สภ.พานทอง จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจยย. ชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิต บริเวณโค้งอบต. หน้าประดู่ ม.5 ต.หน้าประดู่ อ.พานทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถจยย. ฮอนด้า สีฟ้า ทะเบียน ลกว 886 กรุงเทพมหานคร ชนต้นนกยูงข้างทาง สภาพแหลกเป็นเศษเหล็ก ข้างกันพบร่างนายอาทิตย์ นวลลมลี อายุ 36ปี ชาวจ.นครราชสีมา อยู่ในสภาพกระดูกต้นคอหักเสียชีวิต


จากการสอบสวนนายนิรันรัตน์ ขันทอง อายุ 22 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ในขณะที่ตนขับรถกลับจากทำงานเพื่อกลับบ้าน ตนเห็นรถจยย. ของผู้เสียชีวิต ขี่แซงตนขึ้นไปอย่างเร็ว ต่อมาเมื่อตนขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นรถจยย. ชนต้นไม้จึงลงมาดูก็พบว่าเป็นรถคันที่ขับแซงตนมา ตนจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดผู้เสียชีวิตอาจจะไม่ชินทางเพราะทางเป็นทางโค้งอย่างไรก้ตามจะได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มขับรถมาเจอ อุบัติเหตุสลด จยย. ชนต้นไม้ ผงะเพิ่งเห็นแซงมาไม่นาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง