คุณลุงแน่นหน้าอก โทร.สายด่วนติดต่อไม่ได้ เรียกแท็กซี่ไปส่งรพ. ดับปริศนาคารถ

27 ก.ค. 2564 - 11:47 น.

คุณลุงแน่นหน้าอก โทร.สายด่วนติดต่อไม่ได้ เรียกแท็กซี่ไปส่งรพ. ดับปริศนาคารถหน้าคอนโดย่านเมืองนนทบุรี เร่งตรวจสอบเสี่ยงโควิดหรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 27 ก.ค.64 ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถแท็กซี่ จอดอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่ง ริมถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เข้าตรวจสอบตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุบริเวณทางเข้า-ออกหน้าคอนโด พบร่างของนายเจษฎา ประดับลาย อายุ 50 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะหลังของรถแท็กซี่โตโยต้าสีเขียว-เหลืองเบื้องต้นทราบว่านายเจษฎา ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งนี้ มีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก จึงประสานสายด่วน 1669 เพื่อขอรถพยาบาลมารับ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ นายเจษฎารอไม่ไหว จึงตัดสินใจให้เจ้าหน้าที่รปภ.เรียกรถแท็กซี่ เพื่อจะไปโรงพยาบาลเอง ขณะที่เปิดประตูรถแท็กซี่ เพื่อขึ้นไปนั่งตัว นายเจษฎาเกิดหงายหลังจนหมดสติไปและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจและทางแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ชันสูตรเบื้องต้นยังไม่สามารถยืนยันถึงสาเหตุการเสียชีวิตได้ จะต้องนำไปชันสูตรหาสาเหตุ รวมถึงประสานญาติ เพื่อตรวจสอบสอบถามประวัติอีกครั้งว่าเกี่ยวข้องหรือสุ่มเสี่ยงเกี่ยวกับการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือไม่ จากนั้นมอบผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คุณลุงแน่นหน้าอก โทร.สายด่วนติดต่อไม่ได้ เรียกแท็กซี่ไปส่งรพ. ดับปริศนาคารถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง