ผวา! หนุ่มใหญ่มาจากจังหวัดเสี่ยงโควิด นอนเสียชีวิตปริศนาคาโรงแรม

28 ก.ค. 2564 - 12:39 น.

หนุ่มใหญ่ชาวสมุทรปราการ เปิดห้องพักนอน เช้ามากลายเป็นศพปริศนา เผยมีอาการผิดปกติตั้งแต่ก่อนเข้าพัก รีบประสานโรงพยาบาลตรวจสอบ หวั่นติดเชื้อโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 28 ก.ค.64 ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุคนนอนเสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ใน อ.นางรอง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลนางรอง ร่วมตรวจสอบ

เบื้องต้น พบรถยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน 4 กค6935 กทม. จอดอยู่หน้าภายในโรงแรมลักษณะจอดขวาง บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม พบศพนายธนกร ชาว อ.เมือง จ.สมุทรปราการ นอนเสียชีวิตบนที่นอนสวมกางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ จนท.โรงพยาบาลนางรอง ต้องสวมชุด PPE ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคตั้งแต่ชั้นล่างขึ้นทางบันได และภายในห้องของผู้เสียชีวิตเพื่อป้องกันเอาไว้ก่อน


สอบสวน พนักงานรับรถของโรงแรม อายุ 49 ปี บอกว่า เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายขับรถยนต์คันดังกล่าว มาจอดบริเวณลานจอด แต่ไม่ลงจากรถ นานกว่า 1 ชม. คิดว่าอาจจะต้องการพักชั่วคราว แล้วจะเดินทางต่อ ต่อมาผู้ตายเดินลงจากรถ ลักษณะคล้ายคนเมา แล้วมาถามราคาห้องพัก ก่อนจะเปิดห้องนอน

ช่วงเย็นผู้ตาย ขับรถออกไปจากโรงแรม แล้วกลับมาเวลาประมาณ 21.00 น.ยังอยู่ในลักษณะเหมือนคนเมา จอดรถไม่เป็นระเบียบ แล้วขึ้นห้องพัก โดยก่อนจะขึ้นไปผู้ตายสั่งอาหารเช้าเป็นไก่ผักพริก ให้เอาไปส่งเวลา 08.00 น.

ลูกชายเจ้าของโรงแรม อายุ 41 ปี กล่าวว่า ได้รับแจ้งทางไลน์จากพนักงานว่า มีคนลักษณะแปลกหน้ามาพัก มาจากจังหวัดกลุ่มเสี่ยงโควิด-19 จึงกำชับให้พนักงานสังเกตเป็นพิเศษ ไม่ได้กลัวจะแพร่เชื้อ เพราะโรงแรมมีมาตรการอยู่แล้ว แต่กลัวมิจฉาชีพมากกว่า กระทั่งมาทราบข่าวตอนเช้า

ขณะที่นายจิตรพงศ์ กฤติยเรืองโรจน์ อายุ 70 ปี เจ้าของโรงแรม เล่าว่า ได้รับแจ้งจากพนักงานว่า เอาอาหารไปส่งห้องพักลูกค้า แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงโทรเข้าไปก็ไม่มีใครรับ ด้วยความเป็นห่วงตนจึงเดินขึ้นไปเคาะประตูนานกว่า 5 นาที แต่ไม่มีเสียงตอบรับ ได้ยินแต่เสียงน้ำเปิดค้างไว้เบาๆ พอเอามือจับลูกบิดประตูห้องดูพบว่าไม่ได้ล็อค จึงตัดสินใจเปิดเข้าไปดูพบว่าผู้เข้ามาพัก นอนเสียชีวิตบนเตียงนอน จึงประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ เพื่อทำตามมาตรการของจังหวัดต่อไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะต้องติดต่อญาติ และนำศพไปพิสูจน์หาสาเหตุการตายก่อน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผวา! หนุ่มใหญ่มาจากจังหวัดเสี่ยงโควิด นอนเสียชีวิตปริศนาคาโรงแรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง