3 แม่ลูกช็อกจอดติดไฟแดง จู่ๆ หนุ่มโดดขึ้นรถเก๋ง กระทืบกระจกหน้าแตก ทุบป้อม ตร.

6 พ.ย. 2564 - 19:44 น.

3 แม่ลูกช็อกจอดติดไฟแดง จู่ๆ หนุ่มเมากระโดดขึ้นฝากระโปรงหน้ารถเก๋ง กระทืบกระจกหน้าแตก ก่อนไปทุบป้อม ตร. พลเมืองดีช่วยจับตัวไว้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก น.ส.อีฟ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ผู้ตรวจสอบบัญชีบริษัทแห่งหนึ่ง พร้อมด้วย น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 46 ปี มารดา และ น.ส.เอิร์ธ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี น้องสาว นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดัง ว่าขณะตนพร้อมแม่ขับรถเก๋งมาติดไฟแดงอยู่ที่บริเวณสี่แยกพงษ์เพชร ได้ถูกชายสติไม่ดี คล้ายคนเมา เข้ามาขวางหน้ารถ

ก่อนจะปีนขึ้นมาเหยียบที่ฝากระโปรงแล้วใช้เท้าเหยียบกระทืบกระจกหน้ารถจนแตก รวมทั้งทุบกระจกป้อมตำรวจจนแตกอีกด้วย จากนั้นพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จะเข้าช่วยกันตะครุบตัวชายที่ก่อเหตุเอาไว้ได้ แล้วรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เข้าควบคุมตัวและนำตัวไปสอบสวนดำเนินคดีต่อที่โรงพัก

น.ส.อีฟ กล่าวว่า ตนและน้องสาวซึ่งพักอาศัยอยู่หอพักใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยแม่ได้ขับรถมาหาจาก จ.อยุธยา เพื่อพาตนกับน้องสาวไปรับประทานอาหารที่ ห้างเดอะมอลล์ สาขางามวงศ์วาน ขณะที่รถขับมาติดไฟแดงแยกพงษ์เพชร ได้มีชายแปลกหน้าเดินมาข้างรถพร้อมกับเอามือเคาะข้างรถ ทำให้ตนพยายามเปิดกระจกส่งเสียงไล่ชายคนดังกล่าวไป

ซึ่งชายคนดังกล่าวก็ตรงเข้ามาทุบฝากระโปรงหน้ารถ จากนั้นก็กระโดดขึ้นมาเหยียบที่ฝากระโปรงแล้วใช้เท้ากระทืบกระจกหน้ารถจนแตกละเอียด สร้างความตกใจให้กับตน แม่และน้องสาวเป็นอย่างมาก จนต้องตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จนกระทั่งมีตำรวจประจำป้อมออกมาระงับเหตุและประสานขอกำลังเสริม เป็นจังหวะเดียวกับที่มีพลเมืองดีผ่านมาเห็นและเข้าล็อกคอคนดังกล่าวเอาไว้ได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมชายคนดังกล่าว พร้อมของกลางกระเป๋าคาดเอว หวี และขวดน้ำใส่กาว โดยไม่พบเอกสารในตัว และไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากยังอยู่ในอาการเมา ไม่มีสติ จึงได้ควบคุมตัวนำเข้าห้องขังเพื่อให้สร่างเมาเสียก่อน จึงจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ 3 แม่ลูกช็อกจอดติดไฟแดง จู่ๆ หนุ่มโดดขึ้นรถเก๋ง กระทืบกระจกหน้าแตก ทุบป้อม ตร.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง