เดชะบุญที่รอด! 2 ผัวเมียฝรั่งช็อก ขับเก๋งฝ่าฝน พุ่งชนต้นไม้ รถพังยับเยินทั้งคัน

9 พ.ย. 2564 - 21:00 น.

2 ผัวเมียฝรั่งช็อก! ขับเก๋งฝ่าฝนเข้ากรุงเทพ พุ่งชนต้นไม้ รถพังยับทั้งคัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 9 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สบปราบ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ถนนพหลโยธินสายลำปาง-ตาก บนเนินแม่กัวะ ต.แม่กัวะ อ.สบปราบ จ.ลำปาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดสบปราบ กู้ชีพ กู้ภัย รพ.สบปราบ พร้อมตำรวจชุดสายตรวจ สภ.สบปราบ รุดไปให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุบริเวณร่องน้ำริมถนนพบต้นไม้หักโค่น 1 ต้น และต้นไม้อีกต้นมีรอยเฉี่ยวชน บริเวณบนไหล่ถนนพบรถเก๋งมาสด้า 3 สีขาว หมายเลขทะเบียน งล 5941 เชียงใหม่ จอดอยู่ สภาพรถพังยับเยินทั้งคัน จากการตรวจสอบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นสามี-ภรรยาชาวต่างชาติ ทราบชื่อคือ นายไมเคิล อายุ 60 ปี มีแผลถลอกและฟกซ้ำตามร่างกาย ส่วนภรรยาคือ นางแคทเธอรีน อายุ 65 ปี มีแผลแตกบริเวณหน้าผากด้านซ้ายยาวประมาณ 1 ซม. และมีแผลถลอกฟกซ้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งรักษาต่อที่ ร.พ.สบปราบ


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้ขับรถมาจาก จ.เชียงใหม่ จะเดินทางไป กทม. ท่ามกลางฝนตก พอมาถึงที่เกิดเหตุถนนลื่นทำให้รถเสียหลักตกลงไปในร่องถนนพุงชนต้นไม้ดังกล่าว โชคดีที่ไม่มีการสูญเสียเกิดขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุเพื่อดำเนินการต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดชะบุญที่รอด! 2 ผัวเมียฝรั่งช็อก ขับเก๋งฝ่าฝน พุ่งชนต้นไม้ รถพังยับเยินทั้งคัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง