ทนไม่ไหวแล้วตร.จับที หลานวัย15โมโหร้าย เปิดมุ้งกลางดึก ฟาดหัวยายเจ็บหนัก

22 ม.ค. 2565 - 18:27 น.

ยายทนไม่ไหวแล้ว แจ้งตร.จับ หลานชายวัย15 โมโหร้าย ใช้คมแฝกฟาดหัวยายเจ็บหนัก เย็บหลายเข็ม ปมเหตุบ่นเรื่องต้มมาม่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 ม.ค. 65 พ.ต.อ.ประเสริฐสุข เฮงสุวรรณ์ ผกก.สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยชุดสืบสวนและฝ่ายปกครอง ลงพื้นที่เกิดเหตุหาข้อมูลเพิ่มเติมและสร้างความปลอดภัยกับ 2 ตายาย คือนายละมัย อายุ 83 ปี และ น.ส.วาด อายุ 67 ปี ที่ถูกทำร้ายร่างกาย ที่บ้าน หมู่10 ถนนเพชรหึงษ์ ซอยเพชรหึงษ์26 ต.บางยอ อ.พระประแดง เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง ก่อนหน้านี้ในบ้านอยู่ด้วยกัน 4 คน มีตากับยาย ลูกสาวคนเล็ก อายุ 33 ปี และเป็นแม่ของ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี หลานชายที่ก่อเหตุ

สืบเนื่องจากวันที่ 21 ม.ค. เวลาประมาณ 19.30 น.มีเหตุทำร้ายร่างกายทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บคือ น.ส.วาด ถูกหลานชาย ใช้อาวุธไม้คมแฝก ตีที่ศีรษะของคุณยายจนเป็นแผล แตกฉีกขาดที่หน้าผาก เย็บแผลไปจำนวน 4 เข็ม โดยหลานชายโมโหยาย หลังจากยายต่อว่าเรื่องการต้มมาม่า แล้วไม่กินทำให้เสียของ หลานชายไม่พอใจ ไปคว้าไม้คมแฝกมาตียาย ขณะที่ยายกับตานอนอยู่ในมุ้งภายในบ้าน จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นก็ได้หลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่จะติดตามตัวมาดำเนินคดี

น.ส.วาด กล่าวว่า สุดจะทนกับหลานชายแล้ว ก็เคยบอกตำรวจเข้าให้จับหลานชายไปหน่อย ถ้าอยู่นานกว่านี้ไม่รู้จะเป็นอย่างไรบ้าง พอเวลาไม่มีข้าวมาให้กิน หลานชายมักจะพาล ตีคนในบ้าน ขนาดตนเลี้ยงมายังไม่ปราณีเลย ซึ่งหลานก็ติดยามา 5-6 เดือนแล้ว ตนก็รับทำงานถ่างหญ้า จนเจ็บ หมอก็เตือนให้หยุดให้พักก่อน พอเวลาไม่ทำแล้วจะเอาอะไรกิน พวกนั้นก็ไม่ทำกัน เมื่อวานก็ยังดีที่มีคนพาไปหาหมอ

ด้านนายนพดล รักษาสัตย์ อายุ 48 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่10 ตำบลบางยอ กล่าวว่า ช่วงเวลา 19.30 น. ได้รับแจ้งเหตุหลานทำร้ายร่างกายยาย ตนก็มาตรวจสอบพบ ยายโดนตีหัวแตกเลือดอาบโดนตีที่หน้าผาก 1 แผล หลานชายคนก่อเหตุได้หลบหนีไป ช่วงนี้หลานชายมักจะเสพยาและกินเหล้าอยู่บ่อย ๆ อาจจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวอาจะเป็นเหตุทำให้ทำร้ายกาย

ขณะที่แม่ของหลานชายที่ก่อเหตุก็เสพยาเหมือนกัน ตอนแรกที่เดินเข้ามาแม่ก็ยังอยู่ แต่พอรู้ว่าตำรวจจะมาก็หายตัวไปทันที หลังจากนี้ก็จะค่อยดูแลและจะให้ชาวบ้านช่วยกันเป็นหูเป็นตา เวลามีเหตุร้ายหรือมีใครที่ไม่คุ้นหน้าตาก็จะให้โทรแจ้งไป ส่วนหลานชายที่ก่อเหตุก็จะต้องขอเรียกตัวเพื่อไปอบรม เพราะคนก่อเหตุอายุแค่ 15 ปี ถือว่ายังเป็นเยาวชนอยู่ จากการสอบถามคนก่อเหตุเขาก็บอกว่าเพิ่งมาเสพได้ไม่นานนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทนไม่ไหวแล้วตร.จับที หลานวัย15โมโหร้าย เปิดมุ้งกลางดึก ฟาดหัวยายเจ็บหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง