หนุ่มสายเปย์ทรุด! เสียเชิงสาวสาย รู้ตัวอีกทีหมด 3 ล้าน พาไปบ้านย่าทิพย์ จะเอาโฉนดใช้หนี้ให้ ก่อนเก๋งพาหนี้ สุดช็อกแบกหนี้อกตรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 ม.ค.65 นายธนากร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ให้ดำเนินคดีกับ น.ส.จุฑามาศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ในข้อหาฉ้อโกง พร้อมนำหลักฐานการพูดคุยกันในโลกออนไลน์ ที่มีการยืมเงินไปทำธุรกรรมรับมอบกรรมสิทธิ์ที่ดิน และยืมไปเดินเรื่องนำโฉนดไปกู้เงินกับธนาคารและจะนำเงินมาคืน รวมทั้งสิ้น 3 ล้านบาท อีกทั้งยังมีคลิปกล้องวงจรปิดจับภาพรถยนต์ที่พา น.ส.จุฑามาศ หลบหนี หลังมีการติดต่อมา ของยืมเงินอีก 2 แสนบาท อ้างว่าจะเอาโฉนดที่ดินเพื่อเป็นการชดใช้หนี้ แต่สุดท้ายพอได้เงินไปก็หนี ปิดโทรศัพท์ ติดต่อไม่ได้

นายธนากร ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.แสนสุข ห่างจาก สภ.แสนสุข 2 กิโลเมตร ที่ถูก น.ส.จุฑามาศ หลอกว่าเป็นบ้านย่า โดยขึ้นรถมาคันเดียวกัน แล้วเอาเงินจากตนไป 2 แสนบาท เพื่อจะไปเอาโฉนดที่ดินกับย่า มาให้เป็นการชดใช้หนี้ และให้ตนรออยู่ด้านนอก เนื่องจากย่าไม่ชอบให้พาผู้ชายเข้าบ้าน สักพักเห็นรถเก๋งขับออกมา คาดว่าเป็นการวางแผนหลอก อีกทั้งบ้านหลังนี้ ก็ไม่มีใครรู้จักกับ น.ส.จุฑามาศ ด้วย

ซึ่ง นายธนากร เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ น.ส.จุฑามาศ เข้ามาตีสนิท จนถึงขั้นคบหาเป็นแฟนกัน แต่พอ 3 เดือนผ่านไป ช่วงเดือน ก.ค.64 น.ส.จุฑามาศ มาบอกกับตนว่า ได้รับมรดกเป็นที่ดินมีมูลค่าจากย่า แต่ต้องนำเงิน 3.5 แสนบาท ไปทำเรื่องโอน ตนจึงให้ไป แต่พอผ่านไป 1 เดือน มาขอยืมเงินอีก 3 แสนบาท เพื่อไปเดินเรื่องกู้กับทางธนาคาร ที่อ้างว่าสามารถกู้ได้ถึง 10 ล้านบาท จึงต้องใช้เงินติดสินบนกับทางพนักงาน

หลังจากนั้นก็อ้างมาเรื่อยๆ ในการไปเอาโฉนดที่ดินไปธนาคารใหม่ เพราะธนาคารเก่ากู้ไม่ได้ จนถึงปัจจุบัน ยืมไปถึง 3 ล้านบาท แล้วเงียบหาย ที่มีการตกลงไว้จะนำเงินทั้งหมดมาใช้ภายในวันที่ 10 ม.ค.65 จนล่าสุดเช้านี้ ได้มาหลอกยืมอีก 2 แสนบาทแล้วหนี เลยรู้ว่าที่ผ่านมาถูกหลอกอย่างแน่นอน จึงเข้าแจ้งความ เพื่อให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ที่ผ่านมาตนหวังดี ได้พยายามหายืมเงินจากคนอื่นมาให้ สุดท้ายตนต้องมาถูกตามทวงหนี้เสียเอง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน