Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

ทุ่งใหญ่เดือด! โจ๋แค้นส่วนตัวยกพวกตะลุมบอนหน้าร้านอาหาร แทง2พี่น้องปางตาย

29 ธ.ค. 2560 - 12:07 น.

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 29 ธ.ค. พ.ต.อ.ปรีชา ปัญญาเลิศ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนกันที่หน้าร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลตำบลท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ และมีการใช้มีดแทงกัน หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้พนักงานสอบสวน และชุดสืบสวนรีบรุดไประงับเหตุ ปรากฏว่าเมื่อไปถึงพบเพียงรอยเลือดกองใหญ่อยู่ในบริเวณหน้าร้านอาหารดังกล่าว

ส่วนคนเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ จึงตามไปสอบสวนพบคนเจ็บ 2 พี่น้อง คือนายประสิทธิ์ ขวัญเมือง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 190 ม.4 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าอกซ้าย 1 แผลแต่ไม่ลึก แขนขวา 1 แผล และแขนซ้าย 1 แผล ถูกเย็บรวม 20 เข็ม อีกคนนายปิยะวัฒน์ ขวัญเมือง อายุ 26 ปี ถูกแทงที่ราวนมซ้าย 1 แผลลึก แขนขวา 1 แผล อาการสาหัส ต้องส่งต่อโรงพยาบาลทุ่งสง เพราะเครื่องมือการแพทย์ทันสมัยกว่า

จากการสอบถามนายประสิทธิ์ กล่าวว่า ตนมีอาชีพทำสวน ส่วนนายปิยะวัฒน์มีอาชีพค้าขาย ก่อนเกิดเหตุตนกับนายปิยะวัฒน์ และเพื่อน 4-5 คน ได้ชักชวนพากันไปนั่งดื่มสังสรรค์ก่อนวันปีใหม่ที่ร้านอาหารดังกล่าว ตั้งแต่เวลา 21.00 น.ของวันที่ 28 ธ.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งดึกได้มีกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณี 4-5 คนมานั่งดื่ม ก่อนมีการมองหน้าเขม่นและมีการกระทบกระทั่งกันเล็กน้อย จากนั้นคู่กรณีได้ออกจากร้านไป

นายประสิทธิ์ กล่าวต่อว่า หลังร้านเลิกตนพร้อมน้องชายและเพื่อนๆ ได้เดินออกจากร้านไปที่โต๊ะสนุกเกอร์ ปรากฏว่ามีกลุ่มวัยรุ่นคู่อริไปดักรออยู่แล้วและได้ปรี่เข้าชกต่อยตะลุมบอนกับพวกตนอย่างชุลมุน ตนพยายามเข้าไปห้ามปรามจึงถูกแทง ด้านนายปิยะวัฒน์เมื่อเห็นตนโดนแทงก็เข้าไปช่วย ทำให้ถูกแทงรุนแรงกว่าคนอื่นจนบาดเจ็บสาหัส ส่วนวัยรุ่นคู่อริได้วิ่งไปขึ้นรถยนต์ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ส่วนสาเหตุทางตำรวจระบุว่า มาจากเรื่องแค้นส่วนตัว ซึ่งกลุ่มคนเจ็บอาจจะเคยมีปัญหากับวัยรุ่นกลุ่มมือมีดมาก่อน เมื่อมาเจอที่ร้านอาหารจึงมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน ซึ่งตำรวจได้สอบปากคำพยานเพื่อนคนเจ็บและผู้เห็นเหตุการณ์จำนวนมาก จนทราบแล้วว่าคนร้ายมีใครบ้าง และจะตรวจเช็คภาพจากกล้องวงจรปิดหาเส้นทางหลบหนีด้วย ซึ่งตำรวจมั่นใจว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวแก๊งวัยรุ่นมือมีดกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายได้ในไม่ช้านี้


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

"เชฟโรเลต" รูดม่าน แจงด่วน! ปิดฉาก ขายโรงงาน เลิกจำหน่าย-ผลิตรถในไทย!


2
post-thumb

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี


3
post-thumb

แม่ใบเฟิร์น ก็ช็อก ลูกคนตรงไม่คบซ้อน เจโม่ กลับบ้านแฟน คืนรถ-เคลียร์สัมพันธ์


4
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


5
post-thumb

แพท ตัดสินใจคุย โอ๊ต ใจตรงกันไหม ได้ข้อสรุปความสัมพันธ์ หลังแฟนๆจิ้นมานาน


6
post-thumb

เฟี้ยว์ฟ้าว ทำบุญยกฉัตร ถูกหวย 52 ใบ เผยที่มาเลขเด็ด แฟนๆขอบคุณให้โชค


7
post-thumb

สัปดาห์นี้หนาวแน่! กรมอุตุฯ เตือนอากาศแปรปรวน อุณหภูมิลดฮวบ ระวังอันตราย


8
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


9
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


10
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พภาพที่อัลบั้มภาพ ทุ่งใหญ่เดือด! โจ๋แค้นส่วนตัวยกพวกตะลุมบอนหน้าร้านอาหาร แทง2พี่น้องปางตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง