จัด ฮ.บินไล่ล่า ‘ฉุย เขาจันทร์’ กับพวกอีก 2 คน ยิงตร.ดับ เจอเก๋งจอดทิ้งสวนปาล์มที่สงขลา พบสำลีมีรอยเลือดถูกเผาทิ้ง คาดหลบหนีขึ้นบนภูเขา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจปิดล้อมพื้นที่ยิงปะทะคนร้ายบริเวณแยกบ้านท่านางพรหม บนถนนสายสี่แยกบ้านท่านางพรหม-ท่าควาย ท้องที่ ม.6 ต.โคกม่วง อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง โดยมีเจ้าหน้าที่ถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย คนร้ายเสียชีวิต 1 ราย ประกอบด้วย ดต.อนันต์ มีแสง ตำแหน่ง ผบ.หมู่(ป) กก.6 ภ.9 สงขลา เสียชีวิต ดต.ชัชชัย ศัญโย ตำแหน่ง ผบ.หมู่(ป) กก.6 ภ.9 สงขลา บาดเจ็บสาหัส ร.ต.อ.นพดา ณัทณพงศ์ รองหัวหน้าชุด กก.6 ภ.9 สงขลา บาดเจ็บ ส่วนคนร้ายที่เสียชีวิตคือ นายวัชระ รัตนสุวรรณ์ อายุ 38 ปี ชาวจ.พัทลุง และคนร้ายที่เหลือหลบหนีไปได้ 3 ราย โดย 1 ในนั้นมี นายจำรัส หรือฉุย รักจันทร์ เป็นหัวหน้า ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 10 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาจนตั้งเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจำนายหลายนาย ยังคงติดตามไล่ล่ากลุ่มคนร้ายที่ยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวน 3 ราย ที่ทราบข่าวว่าหลบหนีไปยังบริเวณ หมู่ที่ 9 ต.ชะม่วง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ซึ่งเป็นพื้นที่เขตรอยต่อจังหวัดพัทลุง จ.สงขลา และจังหวัดสตูล

โดยเฉพาะนายจำรัส หรือฉุย รักจันทร์ ชาวจ.สงขลา หัวโจ๊กกลุ่มคนร้ายที่ตำรวจต้องการตัวมากที่สุด ล่าสุดจากที่ชุดพิทักษ์แดนไทย 54 กองปราบปราม สืบสวนจังหวัดพัทลุง สืบภาค9 สงขลา และชุดปราบปรามผู้มีอิทธิพลมือปืนรับจ้างสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ติดคนร้ายในพื้นที่รอยต่อพัทลุง สงขลา พบรถยนต์ ยี่ห้อมาสด้า สีดำ ของคนร้าย ที่ใช้หลบหนี นำมาจอดทิ้งไว้ในสวนปาล์มน้ำมัน ริมเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัด บ้านเอขาคาว อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ตรวจสอบ ภายในรถมีร่องรอยเลือดตกอยู่ และใกล้กันพบสำลี ผ้า ที่มีรอยเลือด ถูกเผาทิ้งข้างรถ

ส่วนผู้ต้องหาทั้ง3 หลบหนีขึ้นบนภูเขา ซึ่งทางชุดไล่ล่ากำลังติดตามพร้อมนำเฮลิคอปเตอร์มาบนสำรวจทางอากาศเพื่อกดดันผู้ต้องหาทั้ง ด้วยเช่นกัน

สำหรับผู้ต้องหานายจำรัส รักจันทร์ หรือ ฉุย เขาจันทร์ มีประวัติตกเป็นผู้ต้องหา จำนวน 9 คดี ทั้งพื้นที่จังหวัดพัทลุง และจ.สงขลา ส่วนใหญ่เป็นคดีฆ่าคนตาย และพยายามฆ่า คดีสภ.ป่าบอน จำนวน 3 คดี สภ.ตะโหมด 1 คดี สภ.รันภูมิ 4 คดี และ สภ.คลองแงะ 1 คดี ซึ่งตกเป็นมือรับจ้างที่ต้องการของเจ้าหน้ที่ตำรวจ โดยตั้งรางวัล 100,000 บาท

ส่วนช่วงเย็นของวันนี้จะมีนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ลงพื้นที่จังหวัดพัทลุง เพื่อรับทราบข้อมูล และชี้แจงเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อวานที่ผ่านมา

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน