จยย.โผล่พ้นสะพานไม่มองทาง โดนจยย.ทางตรงพุ่งชน เจ็บหนัก2 เผยขับตามจีพีเอสจะไปทำงาน คิดว่าเส้นทางดังกล่าวเป็นการเดินรถทางเดียว คิดว่าไม่มีทางแยก

จากกรณีที่มีผู้โพสต์คลิปเตือนภัยอุบัติเหตุในโซเชียล พร้อมข้อความว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลาอย่าประมาท เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณสะพานเหล็กถนนเลียบคลองสี่ ม.4 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ถูกนำตัวส่ง รพ.คลองหลวงซ้าย ขวา หน้า หลัง ดูให้ดีอุบัติเหตุป้องกันได้อย่าประมาท

ล่าสุดวันที่ 5 เม.ย. 65 นายนนทรัตน์ จิรสุมงคลนนท์ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต. คลองสี่ กล่าวว่า วันที่เกิดเหตุตนรับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน 2 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายและหญิง 1 ราย จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลซึ่งจุดนี้ เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง เนื่องจากเป็นเส้นทางที่ชาวบ้านใช้กันเป็นจำนวนมาก จึงอยากฝากประชาชนที่ใช้เส้นทางนี้ให้ควรระมัดระวังในการใช้เส้นทาง มองรถทางตรงทางแยกให้ดีก่อนใช้เส้นทาง

ด้าน นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ผู้รับบาดเจ็บ ที่ขี่รถจักรยานยนต์วิ่งมาทางตรง กล่าวว่า ตนกำลังขับรถกลับมาที่ห้องซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 200 เมตร เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนขับรถมาประมาณ 50-60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มีรถคู่กรณีพุ่งออกมากจากสะพานข้ามคลอง โดยที่ไม่ได้มองทำให้ตนพุ่งชนเข้าอย่างจัง หลังจากชนตนก็กระเด็นไปกลางถนน เมื่อตั้งสติจึงได้พยายามลุกขึ้นมาดับเครื่องรถ แล้วก็มีพลเมืองดีเข้ามาช่วย

ส่วนทางด้านคู่กรณี ก็ได้รับบาดเจ็บเหมือนกัน ตนได้คุยกับคู่กรณีเบื้องต้นทราบว่า คู่กรณีขับตามจีพีเอส เพื่อที่จะไปทำงาน โดยคิดว่าเส้นทางดังกล่าวเป็นการเดินรถทางเดียวเลยไม่ได้มองรถ จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวส่วนเรื่องทางคดียังไม่ได้ไปพบตำรวจเลยเพราะผมเองก็ยังเจ็บอยู่ คู่กรณีก็ยังเจ็บขาถึงกับเข้าเฝือกเช่นกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน