สตรีหมายเลขหนึ่งฝรั่งเศสเผยเห็นใจภริยาทรัมป์ถูกคุมเข้ม มีอารมณ์ฮาแต่ต้องซ่อนบุคลิก

29 เม.ย. 2561 - 00:12 น.

เมื่อวันที่ 28 เม.ย. เดลี่เมล์รายงานคำให้สัมภาษณ์ของนางบริจิตต์ มาครง ภรรยาผู้ฝรั่งเศส อายุ 65 ปี แสดงความเห็นถึงนางเมลาเนีย ทรัมป์ สตรีหมายเลขหนึ่งสหรัฐ วัย 48 หลังจากเดินทางร่วมกับนายเอ็มมานูเอล มาครง ประธานาธิบดีฝรั่งเศส ไปเยือนสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ ว่ามีสภาพเหมือนนกน้อยในกรงทอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางเมลาเนียมักออกสื่อโดยไม่ค่อยยิ้ม คล้ายพยายามเก็บอารมณ์ แต่นางบริจิตต์กล่าวว่า นางเมลาเนียไม่ได้ดูเฉยชาอย่างที่คนมอง ความจริงแล้วเป็นคนมีอารมณ์ขัน น่ารัก มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก แต่กลับต้องซ่อนบุคลิกภาพตัวเองไว้ตลอด

REUTERS/Kevin Lamarque

“ตรงกันข้ามกับที่คนมองเลย เธอเป็นคนสนุกสนาน เรามีมุขขำขันที่เหมือนกัน เราฮาด้วยกันเลยล่ะ แต่ทุกอย่างถูกตีความไป ตีความเกินไป เมลาเนียเป็นคนที่มีความเข้มแข็งอยู่ข้างใน แต่เธอต้องซ่อนบุคลิกไว้”

/ AFP PHOTO / SAUL LOEB


“การรักษาความปลอดภัยโหดมาก ขนาดเธอจะเปิดหน้าต่างที่ทำเนียบ เจ้าหน้าที่หน่วยรักษาความปลอดภัยยังเอะอะและเดินมาพูดว่าปิดซะ”

Melania Trump listens as French President Emmanuel Macron speaks at the White House in Washington, U.S., April 24, 2018. REUTERS/Kevin Lamarque

นางบริจิตต์กล่าวถึงความน่าเห็นใจสตรีหมายเลขหนึ่งสหรัฐด้วยว่า “เธอถูกคุมมากกว่าฉันอีก เมลาเนียแทบจะทำอะไรไม่ได้เลย เธอจะเดินเท้าออกจากทำเนียบยังไม่ได้ แต่ฉันเดินในกรุงปารีสได้ทุกวัน”
สำหรับนางบริจิตต์เองที่ยังคงถูกจับจ้องเรื่องอายุที่แก่กว่านายมาครง 25 ปีกล่าวยืนยันว่า เธอจะไม่เปลี่ยนแปลงตัวเอง เพราะไม่มีอะไรจะต้องพิสูจน์เรื่องอายุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สตรีหมายเลขหนึ่งฝรั่งเศสเผยเห็นใจภริยาทรัมป์ถูกคุมเข้ม มีอารมณ์ฮาแต่ต้องซ่อนบุคลิก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง