เล่นชู้โฉ่โลก ! ชายหญิงเริงสวาทแล้วติดล็อก หวีดร้องลั่นโรงแรม

เล่นชู้โฉ่โลก ! ชายหญิงเริงสวาทแล้วติดล็อก หวีดร้องลั่นโรงแรม

เล่นชู้โฉ่โลก ! – เมื่อ 14 มิ.ย. เดลี่เมล์รายงานเหตุการณ์ไม่คาดฝันของชายหญิงลอบมีชู้กัน ระหว่างเริงสวาทอยู่นั้นอวัยวะของทั้งสองเกิดล็อกติดกันจนไม่ออก ทั้งส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดดังทะลุห้องพัก จนแขกคนอื่นๆ ต้องรุดมาช่วยแจ้งขอความช่วยเหลือ

 รายงานดังกล่าวเผยแพร่ผ่านสื่อของเคนยา Nairobi News ว่าเมื่อวันที่ 8 มิ.ย. บรรดาแขกที่พักในโรงแรมเมืองคิเทล เขตทรานส์-เอ็นโซเอีย ภาคตะวันตกของประเทศเคนยา ได้ยินเสียงร้องเจ็บปวดออกมาจากห้องพักของคนทั้งสอง จึงรีบแจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึงพบกับภาพที่ไม่คาดคิด เนื่องจากคู่สวาทในห้องตัวล็อกติดกันที่อวัยวะเพศ จึงต้องนำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ช่วย

หลังความอับอายเผยแพร่ไปทั่วชุมชน ตำรวจสอบสวนพบว่า ทั้งสองลอบเป็นชู้กัน ฝ่ายชายเป็นนักธุรกิจ แอบดอดจากบ้านที่อยู่กับภรรยาในเมืองลอดวอร์ ไปมีสัมพันธ์สวาทกับหญิงอื่นในโรงแรม

ต่อมาภรรยาของชายคนนี้เผยว่าชู้ของสามีเป็นเจ้าของบ้านเช่าที่สามีอยู่นั่นเอง โดยตนเองเริ่มสงสัยว่าทุกครั้งที่สามีบอกว่าไปทำธุรกิจที่เมืองคิเทล เจ้าของบ้านเช่าก็จะไม่อยู่ทุกครั้ง จึงไปปรึกษาหมอผีให้ช่วยทำพิธีสาปแช่งให้จับให้ได้

เล่นชู้โฉ่โลก

 ทั้งนี้ เมื่อคู่ชู้ถูกกรรมตามทัน ระหว่างที่ตำรวจนำตัวทั้งสองไปโรงพัก ปรากฏว่าชาวบ้านแห่มาดูกันอย่างล้นหลาม เจ้าหน้าที่ถึงกับต้องยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อสกัดฝูงชน

 สำหรับสาเหตุที่อวัยวะของทั้งสองติดล็อกกันได้นั้น BBCรายงานสัมภาษณ์ ดร.จอห์น ดีน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่า เหตุพิสดารนี้เกิดได้ยาก เรียกว่า ‘penis captivus’ องคชาตติดกับ เนื่องจากองคชาตที่เข้าไปอยู่ในช่องคลอดมีเลือดคั่ง ขณะที่กล้ามเนื้อของช่องคลอดบีบรัดแน่นเกินกว่าปกติ การแยกออกให้ได้จึงต้องให้กล้ามเนื้อคลายตัว และเลือดที่คั่งไหลเวียนออกจากองคชาต จึงแยกของฝ่ายชายออกมาได้

 เหตุการณ์ในเมืองคิเทลครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 เคยเกิดเรื่องมาแล้วระหว่างชายหญิงที่ลอบมีชู้แล้วติดล็อกลักษณะเดียวกัน ชาวบ้านร่ำลือเป็นสามีของฝ่ายหญิงไปขอให้หมอผีทำพิธีสาปแช่ง เพื่อจะจับให้ได้คาหนังคาเขา จนสุดท้ายคู่ชู้ต้องให้หมอผีมาช่วยแยกออกจากกัน

 อ่านข่าว :

อับอายสุดๆ “หญิง-ชายชู้”เกิดอวัยวะเพศติดตอนมีเซ็กซ์ ต้องหามไปให้หมอผีช่วย

บทความก่อนหน้านี้เลขดัง26 หมดเกลี้ยงแผงลอตเตอรี งานรำลึก 26 ปี พุ่มพวงจากไป
บทความถัดไปข่าวสดทีวีไกด์ : ห้ามพลาด! ศึกฟุตบอลโลก 2018 ชมพิธีเปิดแข่งขัน ต่อด้วย นัดเปิดสนาม รัสเซีย ดวลแข้ง ซาอุดีอาระเบีย