สิบศพห้อยเต็มบ้าน ! ศพที่ 11 หญิงชรากองกับพื้น สยองนิวเดลี

1 ก.ค. 2561 - 23:16 น.

สิบศพห้อยเต็มบ้าน ! ศพที่ 11 หญิงชรากองกับพื้น สยองนิวเดลี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สิบศพห้อยเต็มบ้าน – เมื่อวันที่ 1 .. เอพี และ เอ็นดีทีวี รายงานว่า สำนักงานตำรวจนครบาลกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ตั้งคณะสืบสวนเฉพาะกิจเพื่อคลี่คลายคดีสยอง หลังเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตถึง 11 ราย ในจำนวนนี้ 10 รายถูกผ้าคาดปิดตาและแขวนศพห้อยไว้ในบ้านหลังหนึ่ง ที่หมู่บ้านพุรารี

จากการตรวจสอบพบว่า เหยื่อเป็นสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน เป็นผู้หญิง 7 ราย และชายอีก 4 ราย ศพที่ไม่ถูกแขวนร่างเป็นหญิงอายุ 77 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กับพื้น หญิงชรารายนี้เป็นแม่ของลูกชาย 2 คนที่เสียชีวิตพร้อมกัน ส่วนหญิง 4 คนเป็นสะใภ้ ร่างผู้หญิงอีกคนเป็นลูกสาว และอีก 5 ร่างเป็นหลานๆ

India Police next the house where 11 bodies were found in Burari village, north Delhi, India, Sunday, July 1, 2018. (AP Photo/Rishabh R. Jain)

เมื่อตำรวจตรวจสอบภายในบ้านพัก พบกระดาษเขียนด้วยลายมือ มีเนื้อความเขียนถึงการปฏิบัติตามความเชื่อลี้ลับด้านจิตวิญญาณของคนทั้งครอบครัว เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบต่อไปว่าเป็นการฆ่าตัวตาย หรือถูกฆาตกรรม

“กระดาษข้อความเหล่านี้เขียนคล้ายกันถึงลักษณะของปาก ตา และอื่นๆ ของสภาพศพที่ถูกมัดและใช้เทปปิด” นายตำรวจวินิต กุมาร ผู้สอบสวนคดี กล่าวและว่ากระดาษโน้ตดังกล่าวไม่ใช่จดหมายลาตาย และไม่พบจดหมายลาตายในบ้าน

An ambulance carries one of the 11 dead bodies found in Burari village. (AP Photo/Rishabh R. Jain)

ครอบครัวนี้อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวมานานเกินสองทศวรรษ เจ้าของบ้านทำกิจการไม้อัดและผลิตภัณฑ์นม

นายอรชุน ธุครัล ญาติของครอบครัวนี้ที่เป็นนักธุรกิจในละแวกนั้นเป็นผู้พบศพช่วง 8 โมงเช้า จากที่จะออกเดินตอนเช้าทุกวัน เมื่อผ่านไปเห็นประตูเปิดทิ้งไว้ เมื่อชะโงกเข้าไปดู เห็นร่างคนในบ้านห้อยเต็มห้อง จนแทบช็อก จึงรีบเรียกตำรวจ

สิบศพห้อยเต็มบ้าน

ชาวบ้านไปมุงดูอยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุ (AP Photo/Rishabh R. Jain)

“ผมเห็นศพห้อยอยู่และเก้าอี้ล้มกองเกลื่อน คุณป้าของภรรยาผมนอนอยู่ข้างเตียง ผมทนดูต่อไปไม่ได้เลย” นายอรชุนกล่าว พร้อมตั้งข้อสงสัยว่า ครอบครัวนี้จะฆ่าตัวตายได้อย่างไร เพราะขนาดคนเป็นพ่อยังไม่ฆ่าลูกเลย คนเป็นแม่จะทำได้อย่างไร ตนเชื่อว่าเป็นฆาตกรรม

เช่นเดียวกับเพื่อนบ้านอีกคนที่กล่าวว่า เพิ่งเจอกับสมาชิกคนหนึ่งในบ้านนี้ ไม่มีวี่แววเลยว่ามีความเครียดอะไร ไม่น่าจะเป็นฆ่าตัวตายได้

ด้านนายอารวินท์ เกษริวัล ผู้ว่ากรุงนิวเดลี กล่าวแสดงความเสียใจต่อโศกนาฏกรรมนี้ และว่าขอให้ตำรวจสอบสวนก่อนว่าเป็นอะไรกันแน่

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สิบศพห้อยเต็มบ้าน ! ศพที่ 11 หญิงชรากองกับพื้น สยองนิวเดลี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง