สังเวยหึงมรณะ อินเดียสงสัยเมีย “มีชู้” บันดาลแค้น “ฆ่าตัดหัว” ก่อนหิ้วไปมอบตัวกับตร. (มีคลิป)

สังเวยหึงมรณะ

สังเวยหึงมรณะ อินเดียสงสัยเมีย “คบชู้” บันดาลแค้น “ฆ่าตัดหัว” ก่อนยัดใส่ถุงพลาสติก ปั่นจักรยาน 20 ก.ม. ไปมอบตัวที่สถานีตำรวจ

สังเวยหึงมรณะ – วันที่ 11 ก.ย. บีบีซี รายงานคดีสะเทือนขวัญใน ประเทศอินเดีย หลังจากชายคนหนึ่งใน รัฐกรณาฏกะ ทางตอนใต้ เดินทางมายังสถานีตำรวจ เพื่อขอมอบตัวฐานฆาตกรรมภรรยาตัวเอง พร้อมเปิดหลักฐานสุดสยองเป็นศีรษะโชกเลือดของภรรยาที่ยัดใส่ถุงพลาสติก เบื้องต้นถูกนำตัวไปขึ้นศาลเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินคดีในขั้นต่อไป

 เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตฉิคมาคาลูร์ รัฐกรณาฏกะ เปิดเผยว่านายสาทิศ เอสจี วัย 35 ปี ถือกระเป๋าเข้ามาที่สถานีตำรวจ พร้อมให้การสารภาพว่าลงมือสังหารและใช้มีดด้ามยาวตัดศีรษะนางรูปา วัย 25 ปี ภรรยาที่แต่งงานกันมานานกว่า 6 ปี เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา เพราะสงสัยว่านางรูปาลักลอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายอื่น เลยบันดาลโทสะฆ่าจนเสียชีวิต จากนั้นนำศีรษะใส่ถุงพลาสติกและปั่นจักรยานไปยังสถานีตำรวจซึ่งอยู่ห่างจากบ้านราว 20 กิโลเมตร

สังเวยหึงมรณะ
The man, identified as Satish, justified his decision to murder his wife Roopa, besides revealing his plot to kill his wife. /newsdogapp.com/

 ด้านตำรวจอาวุโสกล่าวว่าก่อนหน้านี้ไม่นาน หญิงคนดังกล่าวซึ่งเป็นภรรยาของนายสาทิศ เดินทางมาสถานีตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ “เราพอจะรู้มาว่าคู่สามีภรรยาคู่นี้มีปัญหาครอบครัวบางอย่าง เราให้คำปรึกษากับพวกเขาสัก 2-3 ครั้ง แต่ไม่เคยทราบมาก่อนว่านายสาทิศคิดว่าภรรยามีชู้”

อ่านต่อ:

สาวอินเดียวางยาพิษ “แกงถั่ว” หวังฆ่าสามี-ครอบครัว แค้นปมด่าไม่สวย-ไร้เสน่ห์ปลายจวัก (มีคลิป)

ศาลเตี้ยใช้กำลัง จับชายชู้ห้อยหัวจากต้นไม้ ก่อนให้ผัวโบยปางตาย หลังเฆี่ยนเมียไปแล้วก่อนหน้า (คลิป)

บทความก่อนหน้านี้เผยคำพูด “นีโน่” กระซิบข้างหู “โอ วรุฒ” ในวินาทีสุดท้าย ก่อนหมดลมหายใจ
บทความถัดไปลูกคาใจ! โจรทำร้ายแม่ 74 ปีชิงเงินปางตาย ตร.มาเจอยังหลับทำไมไม่จับ(คลิป)