ช็อก! สาว “เรียนดี” คะแนนท็อประดับประเทศ ถูกชายหื่นร่วม 10 คนรุมโทรม (มีคลิป)

ช็อก! สาวอินเดีย “เรียนดี”

ช็อก! สาว “เรียนดี” คะแนนท็อประดับประเทศ ถูกชายฉกรรจ์นับ 10 คนรุมโทรมจนหมดสติ ก่อนนำตัวไปทิ้งที่ป้ายรถเมล์

ช็อก! สาว “เรียนดี” – วันที่ 14 ก.ย. เอ็นดีทีวี รายงานเหตุ ล่วงละเมิดทางเพศ อีกครั้งใน ประเทศอินเดีย หลังจากหญิงสาววัย 19 ปี นักศึกษาวิทยาลัยชั้นปี 2 เจ้าของคะแนนสูงสุดในการสอบของคณะกรรมการกลางมัธยมศึกษาแห่งอินเดีย (ซีบีเอสอี) จนได้รับรางวัลจากประธานาธิบดี ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คนบุกจับตัวไปและรุมข่มขืนจนหมดสติ ก่อนนำตัวไปทิ้งไว้ข้างป้ายรถเมล์ และพากันหลบหนีไปได้

 เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันพุธที่ผ่านมา หญิงสาวซึ่งกำลังเดินทางไปศูนย์กวดวิชาในเมืองเรวารี รัฐหรยาณา ทางตอนเหนือ จู่ๆ มีรถยนต์คันหนึ่งขับเข้าประชิดตัว จากนั้นชาย 3 คนก็ลงจากรถเพื่อจับตัวและลากหญิงสาวซึ่งพยายามขัดขืนไปยังทุ่งนาใกล้ๆ จากนั้นพลัดกันข่มขืน

ช็อก! สาวอินเดีย “เรียนดี”
The victim was allegedly raped till she fell unconscious, and then dumped at a bus stand. /ndtv/

ขณะเดียวกันชายอีก 4-5 คนซึ่งอยู่ในทุ่งนาตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุ พบเห็นการล่วงละเมิดทางเพศแต่กลับไม่ช่วยเหลือ ซ้ำร้ายยังร่วมวงรุมโทรมเหยื่อจนกระทั่งหมดสติ และพากันนำร่างหญิงสาวไปวางทิ้งไว้ที่ป้ายรถเมล์ กระทั่งมีพลเมืองดีมาเจอและพาส่งโรงพยาบาล

ช็อก! สาวอินเดีย “เรียนดี”
A field, where she was raped. /dailyaddaa.com/

ด้านเหยื่อระบุในเวลาต่อมาว่ากลุ่มชายคนร้ายทั้งหมดเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันกับตน ขณะที่แม่ของหญิงสาวกล่าวว่าตำรวจปฏิเสธรับแจ้งความและลงบันทึกประจำวันว่าลูกสาวของตนถูกรุมโทรม ส่งผลให้ครอบครัวต้องเดินทางไปสถานีตำรวจในเมืองอื่นด้วยหวังว่าเจ้าหน้าที่จะรับแจ้งความ หลังถูกกลุ่มผู้ต้องสงสัยข่มขู่ว่าจะทำร้าย อย่างไรก็ตาม ตำรวจระบุว่ายังไม่มีรายงานการแจ้งความที่สถานีตำรวจเมืองอื่น

ช็อก! สาวอินเดีย “เรียนดี”
Indian students of Saint Joseph Degree college participate in an anti-rape protest in Hyderabad. (AFP Photo/Noah Seelam)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

อินเดียล่าแก๊งหื่นสัตว์ รุมโทรม “แพะท้อง” จนตาย (มีคลิป)

อินเดียล่าแก๊งหื่น อาสาขับรถพาเหยื่อไปส่งที่หมาย ก่อนเผยธาตุแท้ “รุมโทรม” เด็กสาวต่อหน้าแม่ (มีคลิป)

บทความก่อนหน้านี้ด่วน! คำสั่งม.44 ประกาศ ‘คลายล็อก’ พรรคการเมือง เคลื่อนไหวได้แล้ว!
บทความถัดไปUnseen แห่งใหม่เมืองลำปาง! ‘ดอยฟ้างาม’ ที่ความงาม มีมากกว่าชื่อ!