อินเดียล่าแก๊งหื่น อาสาขับรถพาเหยื่อไปส่งที่หมาย ก่อนเผยธาตุแท้ “รุมโทรม” เด็กสาวต่อหน้าแม่ (มีคลิป)

25 ก.ค. 2561 - 19:14 น.

อินเดียล่าแก๊งหื่น อาสาขับรถพาเหยื่อไปส่งที่หมาย ก่อนเผยธาตุแท้ “รุมโทรม” เด็กสาวต่อหน้าแม่ (มีคลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อินเดียล่าแก๊งหื่น – วันที่ 25 ก.ค. ไทมส์นาวนิวส์ รายงานกรณี ล่วงละเมิดทางเพศ เด็กหญิงใน ประเทศอินเดีย อีกครั้ง เมื่อเด็กสาววัย 15 ปีถูกกลุ่มคนร้าย 4 คน รุมโทรม บนรถเอนกประสงค์เอสยูวีขณะกำลังแล่นอยู่บนถนน ภายหลังเด็กสาวและแม่ถูกล่อลวงให้เชื่อใจว่าคนร้ายหวังดีอาสาขับรถพาไปส่งยังจุดหมายปลายทาง แต่เหยื่อกลับโดนขืนใจ ซ้ำร้ายยังกระทำการอุกอาจต่อหน้าแม่ของเด็กสาวที่ถูกบังคับให้ดูลูกถูกย่ำยีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

[video width="576" height="320" mp4="https://www.khaosod.co.th/wpapp/uploads/2018/07/video-1532520709.mp4"][/video]

ก่อนทั้งคู่จะโดนโยนออกนอกรถได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายขับรถหนีหายไปอย่างไร้ร่องรอย ตอกย้ำปัญหาการล่วงละเมิดทางเพศที่เข้าขั้นวิกฤต แม้รัฐบาลนายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมที จะหวนบังคับใช้โทษประหารชีวิตในคดีข่มขืน แต่กลับมีเหตุล่วงละเมิดทางเพศเกิดขึ้นซ้ำรอยแบบรายวัน

อินเดียล่าแก๊งหื่น

หญิงชาวอินเดียประคองลูกสาวระหว่างรอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ หลังกลุ่มคนร้ายล่อลวงและรุมโทรมลูกต่อหน้าต่อตาบนรถ /hindi.news18/

เหตุดังกล่าวเกิดเมื่อวันอังคารที่ 24 ก.ค. ระหว่างที่เด็กสาวและแม่กำลังเดินทางไปเยี่ยมพี่ชาย ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีข่มขืนกระทำชำเรา และถูกคุมขังในเรือนจำเมืองคันนาอุจ รัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือ จู่ๆ มีรถเอสยูวีคันหนึ่งจอดประชิดตัวและถามว่าจะเดินทางไปไหน ผู้เป็นแม่เลยตอบว่าจะไปทำธุระแถวเรือนจำ ชายบนรถจึงรีบอาสาว่าจะขับพาไปส่ง และสองแม่ลูกก็ตอบรับข้อเสนอโดยไม่คิดว่าจะเกิดอันตรายกับตัว

อินเดียล่าแก๊งหื่น

ตำรวจนำกำลังลงตรวจสอบเหตุสะเทือนใจในเมืองคันนาอุจ รัฐอุตตรประเทศ /amarujala.com/

กระทั่งกลุ่มชายฉกรรจ์เผยธาตุแท้ใช้กำลังพลัดกันข่มขืนเด็กสาวขณะเดียวกันบังคับให้แม่ดูลูกสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศอย่างไม่สามารถช่วยเหลือได้ และเมื่อเสร็จสมอารมณ์หมายกลุ่มคนร้ายก็ข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใครหรือว่าแจ้งตำรวจ จากนั้นโยนสองแม่ลูกลงจากรถที่ยังคงแล่นอยู่บนถนนและขับหนีหายไปอย่างไร้ร่องรอย


อินเดียล่าแก๊งหื่น

ตำรวจตั้งด่านสกัดจับกลุ่มชายฉกรรจ์ต้องสงสัยก่อเหตุรุมข่มขืนเด็กสาววัย 15 ปี ต่อหน้าต่อตาผู้เป็นแม่ /amarujala.com/

ขณะที่ชาวบ้านในหมู่บ้านประทับปุระซึ่งเห็นสองแม่ลูกนอนบาดเจ็บบนพื้นถนนก็รีบแจ้งความ เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ พร้อมทั้งพาเด็กสาวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บสาหัส และระดมกำลังตามล่ากลุ่มคนร้าย

อ่านต่อ:

นักท่องเที่ยวผวาอีก “สาวรัสเซีย” ถูกแก๊งหื่น “รุมโทรม” คาเกสต์เฮาส์ในอินเดีย (มีคลิป)

อินเดียจับ17ทรชน ลักตัว-กักขัง-รุมโทรม “เด็กหญิงหูหนวก” อายุ11ขวบ นานหลายสัปดาห์

อินเดียสะเทือนใจ “เด็กหญิง” ถูก 2 แก๊งหื่นรุมโทรมซ้ำ 2 ครั้งใน 2 วัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อินเดียล่าแก๊งหื่น อาสาขับรถพาเหยื่อไปส่งที่หมาย ก่อนเผยธาตุแท้ “รุมโทรม” เด็กสาวต่อหน้าแม่ (มีคลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง