Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

สาววัย 21 ผมติดเครื่องเล่น ก่อนกระชากหลุดสยองสดๆ ทั้งหนังศีรษะจนเลือดท่วมตัว

21 ก.ย. 2561 - 18:57 น.

สาววัย 21 ผมติดเครื่องเล่น ก่อนกระชากหลุดสยองสดๆ ทั้งหนังศีรษะ จนเลือดท่วมตัว

ผมติดเครื่องเล่น หลุดสยองสดๆทั้งหนังศีรษะ - 19 ก.ย.เว็บไซต์เดลีเมล์ รายงานข่าว น.ส.กายกาย ซัลวาดอร์ สาวช่างทำผมวัย 21 ปี จากประเทศฟิลิปปินส์ ประสบอุบัติเหตุฉกรรจ์หลังจากผมยาวของเธอเข้าไปติดในเพลาของกงล้อเครื่องเล่นชิงช้าสวรรค์โดยที่เธอและเพื่อนที่มาด้วยไม่ทันรู้ตัว ก่อนที่แรงเหวี่ยงจะกระชากให้ผมของเธอหลุดสยองออกมาทั้งหนังศีรษะจนหญิงสาวเลือดท่วมตัวและสลบไป ระหว่างทริปท่องเที่ยวที่จังหวัดตีโมกซูรีเกาเมื่อเดือนก.ค.ที่ผ่านมา

ผมติดเครื่องเล่น

VIRAL PRESS

หลังจากเห็นเพื่อนได้รับบาดเจ็บสาหัส เพื่อนของกายกายก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ควบคุมให้หยุดเครื่องเล่นทันที พร้อมทั้งประสานงานขอความช่วยเหลือให้นำตัวของเธอส่งโรงพยาบาล เมื่อเธอฟื้นขึ้นมากายกายต้องพบกับความเจ็บปวดและทนทรมานอย่างมากกับแผลที่หนังศีรษะและเส้นผมหลุดออกทั้งหัว แล้วเธอก็เป็นลมล้มพับไปอีกครั้งหลังจากที่เห็นคลิปวิดีโอของตัวเองที่เต็มไปด้วยเลือดถูกอุ้มลงจากชิงช้าสวรรค์

เผยความรู้สึกสาวผมติดชิงช้าสวรรค์ จนถูกกระชากหลุดสดๆทั้งหนังศีรษ

กายกายกล่าวว่า.. “ฉันไม่เคยเจ็บขนาดนี้มาก่อนเลย มันเจ็บปวดเมื่อฉันเห็นเลือดและสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองจนเป็นลมไปอีกรอบ ฉันทนดูไม่ได้จริงๆเพราะมันทำให้ฉันเหมือนกลับไปอยู่ในเหตุการณ์วันนั้น”

VIRAL PRESS

รายงานระบุว่า กายกายต้องรับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานถึง 6 สัปดาห์ เพื่อให้หมอปลูกถ่ายเซลล์ผิวหนังบริเวณศีรษะให้ใหม่ทั้งหมด

VIRAL PRESS

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมาหญิงสาวเปิดใจว่า.. “ฉันคิดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้นวนไปวนมาหลายรอบมาก ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถย้อนกลับไปในตอนนั้นและทำอะไรที่สามารถเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างได้ ตอนนี้ฉันรู้สึกเจ็บแผลมาก แต่ก็ต้องขอบคุณที่อย่างน้อยฉันยังไม่ตาย หลายคนมีประสบการณ์อุบัติเหตุร้ายแรงกว่าฉันหลายเท่า ได้แต่หวังว่าหัวและผมของฉันจะกลับมาเป็นอย่างเก่าได้ในเร็ววัน”

VIRAL PRESS

VIRAL PRESS

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาววัย 21 ผมติดเครื่องเล่น ก่อนกระชากหลุดสยองสดๆ ทั้งหนังศีรษะจนเลือดท่วมตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง