รวบ 2 หื่นรุมโทรมหญิง ริมฝั่ง “แม่น้ำคงคา” ซ้ำร้ายถ่ายคลิปแชร์โซเชี่ยล (มีคลิป)

4 ต.ค. 2561 - 08:56 น.

รวบ 2 หื่นรุมโทรมหญิง ริมฝั่ง “แม่น้ำคงคา” ซ้ำร้ายถ่ายคลิปแชร์โซเชี่ยล (มีคลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รวบ 2 หื่นรุมโทรมหญิง – วันที่ 4 ต.ค. บีบีซี รายงานกรณี ล่วงละเมิดทางเพศ สุดโจ๋งครึ่มใน ประเทศอินเดีย หลังจากชาย 2 คนก่อเหตุรุมโทรมหญิงวัย 45 ปีขณะอาบน้ำใน แม่น้ำคงคา แม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ของชาวฮินดูในเมืองปัฏนา รัฐพิหาร ทางตะวันออกเฉียงเหนือ

[video width="853" height="480" mp4="https://www.khaosod.co.th/wpapp/uploads/2018/10/video-1538617674-1-converted-with-Clipchamp.mp4"][/video]

ซ้ำร้ายยังใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกคลิปวิดีโอและโพสต์บนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กอย่างไม่เกรงกลัว โดยคลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ในอินเดียและเกิดกระแสประณามดุเดือด รวมถึงเรียกร้องให้ทางการเร่งดำเนินคดี และต่อมาตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้ในที่สุด

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จากวิดีโอแสดงให้เห็นว่าคนร้ายแอบถ่ายคลิปหญิงวัยกลางคนกำลังอาบน้ำอยู่ริมฝั่งแม่น้ำคงคา ต่อมาชายคนหนึ่งเดินลงไปหาเหยื่อและใช้กำลังฉุดขึ้นจากแม่น้ำ ก่อนจะลงมือข่มขืน ขณะที่ฝ่ายหญิงร้องขอให้ชายคนร้ายเห็นใจ พยายามโน้มน้าวว่าอย่าทำร้ายตน ที่นี่เป็นแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ของพระแม่คงคา แต่คนร้ายกลับไม่สนใจและรุมข่มขืนเหยื่อจนสำเร็จความใคร่ก่อนพากันหลบหนีไป

รวบ 2 หื่นรุมโทรมหญิง

Two men raped the woman taking bath from the Ganges, dragging them from the river. /jagran.com/


ด้านเจ้าหน้าที่ระบุทราบว่าเกิดเหตุร้ายขึ้นหลังจากมีการแชร์คลิปบนโลกออนไลน์ และรีบนำกำลังตามล่าชายคนร้ายเพื่อนำตัวมาสอบปากคำดำเนินคดี ขณะที่สื่อท้องถิ่นบางแห่งรายงานว่าหญิงผู้เสียหายเข้าแจ้งความว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหลังเกิดเหตุไม่นาน แต่ตำรวจปฏิเสธที่จะรับแจ้ง

รวบ 2 หื่นรุมโทรมหญิง

The alleged attack happened near the Ganges – a holy site for Hindus (file photo) /BBC/

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงในพื้นที่แถลงยืนยันว่าเหยื่อไม่ได้เข้าแจ้งความ รวมทั้งไม่ได้บอกใครกระทั่งคลิปกลายเป็นกระแสพูดถึงไปทั่วสังคมออนไลน์ในวันที่ 2 ต.ค. ตำรวจจึงนำกำลังบุกค้นหมู่บ้านของหญิงคนดังกล่าว และจับกุมชายคนร้ายซึ่งอยู่อาศัยในหมู่บ้านเดียวกับเหยื่อได้ในวันที่ 3 ต.ค.

รวบ 2 หื่นรุมโทรมหญิง

File photo: Indian women protest against the rape in Mandsaur, Madhaya Pradesh, in New Delhi on June 30, 2018 /AFP/

อ่านต่อ:

อินเดียล่าแก๊งหื่น อาสาขับรถพาเหยื่อไปส่งที่หมาย ก่อนเผยธาตุแท้ “รุมโทรม” เด็กสาวต่อหน้าแม่ (มีคลิป)

อินเดียล่าแก๊งหื่นสัตว์ รุมโทรม “แพะท้อง” จนตาย (มีคลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบ 2 หื่นรุมโทรมหญิง ริมฝั่ง “แม่น้ำคงคา” ซ้ำร้ายถ่ายคลิปแชร์โซเชี่ยล (มีคลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง