ครอบครัวบุชชื่นมื่น บาร์บารา บุตรสาวอดีตผู้นำสหรัฐ จูงมือแฟนหนุ่มวิวาห์

9 ต.ค. 2561 - 04:40 น.

ครอบครัวบุชชื่นมื่น บาร์บารา บุตรสาวอดีตผู้นำสหรัฐ จูงมือแฟนหนุ่มวิวาห์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครอบครัวบุชชื่นมื่น – วันที่ 8 ต.ค. เว็บไซต์ อี! รายงานว่า บาร์บารา บุช วัย 36 ปี บุตรสาวของนายจอร์จ ดับเบิลยู. บุช อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนที่ 43 และ เครก หลุยส์ คอยน์ นักเขียนบทภาพยนตร์และนักแสดง วัย 37 ปี แฟนหนุ่มของเธอ แต่งงานกันแล้ว

พิธีวิวาห์ของทั้งคู่จัดขึ้นเป็นการส่วนตัวภายในครอบครัวที่ชายหาดบ้านพักตากอากาศของครอบครัวบุช ในเมืองเคนเนบังก์พอร์ต รัฐเมน โดยเจ้าสาวสวมชุดกระโปรงแต่งงานเป็นผ้าไหมสีขาวงาช้าง ผลงานออกแบบโดย Vera Wang และนายจอร์จผู้เป็นพ่อคล้องแขนส่งเจ้าสาวให้เจ้าบ่าว

ภายในงานยังมีสมาชิกในครอบครัวพร้อมหน้า ทั้งนางลอรา บุช อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง ผู้เป็นแม่ นางเจนนา บุช เฮเกอร์ พี่น้องฝาแฝดของบาร์บาราและเพื่อนเจ้าสาว พร้อมด้วยลูกสาวตัวน้อย 2 คน ของนางเจนนา โดย มิลา วัย 5 ขวบ เป็นคนถือดอกไม้ และ ป๊อปปี้ วัย 3 ขวบ เป็นคนถือแหวน ขณะที่นางโดโรธี บุช คอก ป้าของเจ้าสาว เป็นผู้ทำหน้าที่ประกอบพิธีวิวาห์ของหลานสาว


รวมทั้งนายจอร์จ เอช. ดับเบิลยู. บุช ประธานาธิบดีสหรัฐคนที่ 41 คุณปู่ของเจ้าสาว ก็เป็นสักขีพยานหลานสาวกับแฟนหนุ่มแต่งงานกัน จุดเดียวกับที่คุณปู่ของเจ้าสาวขอหมั้นกับนางบาร์บารา บุช คุณย่าผู้ล่วงลับที่มีชื่อเหมือนกับหลานสาว นอกจากนี้ เจ้าสาวยังสวมกำไลของคุณย่าที่คุณปู่ให้เป็นของขวัญเนื่องโอกาสครบรอบแต่งงาน 70 ปี

“หัวใจของดิฉันพองโตเมื่อคืนขณะดูน้องสาวน่ารักที่สุดแต่งงานในรัฐเมน…น้ำตามแห่งความสุว หัวใจพองโต ขณะที่ฉันดูผู้หญิงสวยคนนี้แต่งงานในสถานที่ที่หมายถึงความรักและครอบครัว ฉันภูมิใจที่เป็นพี่สาวคนสวยของน้องคนนี้” เฮเกอร์โพสต์ข้อความในโซเชียลมีเดีย

ทั้งนี้ บาร์บารา และ เครก พบกันครั้งจากการนัดบอดเมื่อเดือนพ.ย.ปีที่แล้ว และตกลงหมั้นกันในเดือนสิ.ค.ปีนี้ ซึ่งปกปิดเป็นความลับนานถึง 5 สัปดาห์ จนถึงวันแต่งงานของทั้งคู่

“โรแมนติกแสนหวานชื่นคะ เราอยู่ห่างไกล เขาอยู่ในลอสแอเจลิส ส่วนฉันอยู่ในนิวยอร์ก แต่เราใช้เวลาด้วยกันมากค่ะ” บาร์บารากล่าวและว่า ทั้งคู่วางแผนพักอาศัยด้วยกันในนครนิวยอร์กหลังจากนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครอบครัวบุชชื่นมื่น บาร์บารา บุตรสาวอดีตผู้นำสหรัฐ จูงมือแฟนหนุ่มวิวาห์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง