อินเดียรวบ 2 พี่ชายนรก ข่มขืนน้องสาว แล้วใช้เคียวตัดคอฆ่า

อินเดียรวบ 2 พี่ชายนรก

อินเดียรวบ 2 พี่ชายนรก ข่มขืนน้องสาว แล้วใช้เคียวตัดคอฆ่า

อินเดียรวบ 2 พี่ชายนรก – เมื่อวันที่ 20 มี.ค. เอเอฟพีรายงานคดีสุดสะเทือนขวัญชาวอินเดีย กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐมัธยประเทศ บุกเข้าจับกุมชาย 2 คน ที่เป็นพี่น้องกัน หลังร่วมกันก่อเหตุข่มขืนน้องสาวของตัวเองที่มีอายุเพียง 12 ขวบ จากนั้นจึงฆ่าทิ้งด้วยการใช้เคียวตัดศีรษะ สร้างความตกตะลึงและความโกรธแค้นให้กับสังคมชาวอินเดีย ท่ามกลางปัญหาข่มขืนและความรุนแรงต่อสตรีกำลังมีแนวโน้มลุกลามกว้างขวาง

AFP

อามิต แสงหิ ผู้กำกับสำนักงานตำรวจเขตซาการ์ กล่าวว่า เหตุเกิดขึ้นหลังมีพลเมืองดีไปพบร่างไร้วิญญาณของเด็กหญิง นำไปสู่การสืบสวนขยายผลของตำรวจและบุกเข้าจับกุมผู้ปกครองของเด็กมีศักดิ์เป็นลุงอายุ 40 ปี พร้อมพี่ชายคนกลางของครอบครัว

ทั้งคู่พยายามให้การภาคเสธและกล่าวโทษการเสียชีวิตของเด็กว่า มีสาเหตุมาจากความขัดแย้งกับอีกครอบครัวหนึ่ง ต่อมาเจ้าหน้าที่สอบสวนพบพิรุธในคำให้การ ทั้งยังพบว่าพี่ชายคนโตของครอบครัวนั้นหลบหนีหายตัวไป ล่าสุด อยู่ระหว่างการระดมกำลังออกตามล่าตัว

อามิตระบุว่า ผู้ชายทั้งหมด ได้แก่ พี่ชายทั้ง 2 คน และลุง มีส่วนร่วมในการก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ปี ที่มีศักดิ์เป็นน้องสาว และหลานแท้ๆ ตามลำดับ ต่อมาเหยื่อข่มขู่ว่าจะนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปฟ้องเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งหมดจึงร่วมกันลมมือฆ่าเหยื่อด้วยการบีบคอจนขาดใจตาย แล้วใช้เคียวฟันจนศีรษะหลุดกระเด็น ก่อนนำศพไปทิ้งในสถานที่รกร้าง ขณะที่ผลการตรวจทางนิติเวชยืนยันว่า ร่างกายของเหยื่อมีร่องรอยถูกรุมข่มขืน และมีร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ด้วยวิธีที่ผิดธรรมชาติด้วย

“ผมเกิดมาท้องพ่อท้องแม่ไม่เคยพบเจอคดีอุกฉกรรจ์ระดับนี้มาก่อนเลย ขนาดทนายความที่ทางเราจัดหาให้ฝ่ายจำเลย ยังบอกว่าไม่อยากเป็นทนายว่าความให้” อามิต ระบุ

ทั้งนี้ ประเทศอินเดีย มีอาชญากรรมข่มขืนฆ่าเยาวชนกว่า 36,000 คดี เมื่อปี 2559 คณะกรรมการว่าด้วยสิทธิเด็กแห่งสหประชาชาติ ระบุเมื่อปี 2557 ว่า หนึ่งในสามของเหยื่อข่มขืนในอินเดียเป็นเด็ก และผู้ลงมือข่มขืนมากกว่าครึ่งนั้นเป็นบุคคลใกล้ชิดของเหยื่อเอง

อ่านต่อ:

 

 

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มรัสเซียแดนพญาอินทรี ช่วยสองเจ้าตูบจมน้ำเย็นยะเยือก (คลิป)
บทความถัดไปสุดสะเทือนใจ! หนุ่มน้อยนั่งร้องไห้ ยายกำลังจะจากไป มีเพียงพยาบาลคอยปลอบใจ