ลงโทษลูก “เกรดตก” พ่อทำลายแหลก PS4 คว้าหินทุ่ม-ขับรถถอยซ้ำ

ลงโทษลูก “เกรดตก”

ลงโทษลูก “เกรดตก” พ่อทำลายแหลก PS4 คว้าหินทุ่ม-ขับรถถอยซ้ำ

ลงโทษลูก “เกรดตก” – วันที่ 5 เม.ย. เดอะซัน และ แมชเอเบิล นำเสนอเรื่องราวของคุณพ่อที่ลงโทษลูกชายอย่างเด็ดขาดเนื่องจากผลการเรียนแย่ จึงบังคับให้ลูกชายใช้ชะแลงทุบเครื่องเล่นเพลย์สเตชั่น 4 (PS4) ก่อนที่พ่อจะใช้ก้อนหินทุ่มลงไปและขับรถทับจนเครื่องเล่น PS4 ราคาแพงแตกเป็นชิ้นๆ

เทร คอสบี้ คุณพ่อชาวเมืองซิลเลเนีย รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา โพสต์คลิปวิดีโอลงในยูทูบที่ลูกสาวคนโตเป็นคนถ่าย เผยขณะที่เจ้าตัวนำเครื่องเล่น PS4 ใส่ในถุงขยะภายในบ้าน จากนั้นเดินลงไปชั้นล่างและตามหา เทรซี ลูกชาย

พ่อพูดกับลูกชายว่าตอนหนึ่งว่า พ่อบอกลูกแล้วว่าอะไรเกิดอะไรขึ้นต่อไปกับเครื่องเล่นเพลย์สเตชั่น พูดกับกล้อง บอกถึงการที่ลูกไม่เชื่อฟังพ่อ จนเทรซีร้องไห้ขณะเดินตามพ่อออกไปหน้าบ้านเพื่อทำลานเครื่องเล่นสุดรักของตัวเอง

พ่อยื่นชะแลงให้เทรซี่ทุบให้เครื่องเล่นพัง แต่ลูกชายกลับทุบอย่างเบามือ จนพ่อต้องบอกให้ลูกชายทุบแรง ลูกเป็นคนทำลายเองดีกว่า ก่อนจะบอกว่าลูกทำไม่ถูกต้อง จากนั้นพ่อคว้าหินก้อนใหญ่และทุ่มลงเครื่องเล่นเพลย์สเตชั่นอย่างแรง

พ่อยังยื่นก้อนหินให้ลูกชายด้วย แต่ไม่มีแรงถือ พ่อจึงหยิบก้อนหินมาทุ่มใส่เครื่องเล่น PS4 อีกครั้ง และพูดว่า “น่าจะแตกดีแล้วตอนนี้”

แต่แค่นี้ยังไม่พอ พ่อของเทรซี่หยิบถุงเครื่องเล่นที่แหลกละเอียดแล้วไปวางหลังล้อรถเก๋ง “มัสเซิลคาร์” และถอยทับ 1 ครั้ง ก่อนจะลงจากรถแล้วหยิบถุงเครื่องเล่น PS4 ทุ่มลงพื้นอีก 1 ครั้ง ต่อหน้าลูกชายที่ยืนดูอย่างน่าเศร้า

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พ่อคนนี้ลงโทษลูกชายอย่างเด็ดขาดแบบนี้ เพราะเมื่อ 3 ปีก่อน เคยนำเครื่องเล่นเอ็กซ์บ็อกซ์ (XBox) ของลูกชายมาทำลายในลักษณะเดียวกันเพื่อลงโทษที่ลูกชายก่อเหตุลักขโมย

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มบิดทางตรงในซอยแคบ ซัดท้ายปิ๊กอัพ คอหัก ดับสยองกลางซอย
บทความถัดไปสรุปผลสอบ หนุ่มญี่ปุ่นฆ่าตัวตาย ถูกบีบให้ทำงานหนักเกินไป