ไฟแค้นหึงหวง ราดน้ำมันเผาบ้าน ย่างสดเมียดับ หนุ่มฆ่าตัวไม่สำเร็จ นอนไอซียู

17 มิ.ย. 2562 - 23:30 น.

ไฟแค้นหึงหวง ราดน้ำมันเผาบ้าน ย่างสดเมียดับ หนุ่มฆ่าตัวไม่สำเร็จ นอนไอซียู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไฟแค้นหึงหวง – วันที่ 17 มิ.ย. เอเชียไวร์ รายงานคดีฆาตกรรมหึงหวงสะเทือนขวัญในเพื่อนบ้านของไทย หนุ่มราดน้ำมันจุดไฟเผาบ้านพร้อมภรรยาและลูก 2 คน หลังสงสัยว่า ภรรยามีสัมพันธ์กับผู้ชายอื่นที่รู้จักในเฟซบุ๊ก

เหตุเกิดที่เมืองบาตี จังหวัดตาแก้ว ทางใต้ของกัมพูชา ตำรวจระบุว่า นายพรูม ทัม อายุ 37 ปี เชื่อว่า นางศรินีย์ (Sreyne) ภรรยาลาว อายุ 32 ปี กำลังคบหากับผู้ชายอื่นในเฟซบุ๊ก และนัดมีความสัมพันธ์ทางเพศในเมืองโฎนแกว เมืองหลักของจังหวัดตาแก้ว

สำหรับนายทัมเป็นควาญช้างของศูนย์สัตว์ป่าพนมทาเมา สวนสัตว์ใหญ่ที่สุดของกัมพูชา มีนิสัยหึงหวง มักมีปากเสียงกับภรรยาเวลาคุยกับผู้ชายอื่น ก่อนเกิดเหตุ นายทัมโกรธมากจึงทุบตีนางศรินีย์ ทำให้ภรรยาต้องการหย่าแต่ถูกปฏิเสธ จากนั้น นายทัมหยิบกระป๋องน้ำมันราดรอบบ้านก่อนจุดไฟเผา


ระหว่างนั้น นางศรินีย์พยายามแย่งกระป๋องน้ำมันจากสามี จนน้ำมันบางส่วนกระเด็นใส่เธอ กลายเป็นเชื้อเพลิงย่างสดนางศรินีย์ทั้งตัว เพื่อนบ้านช่วยเหลือ นำนางศรินีย์และเด็ก 2 คน ออกมาจากบ้านไฟไหม้ นางศรินีย์ถูกนำส่งโรงพยาบาล ทีมแพทย์นำผ้าพันแผลไฟไหม้ทั้งตัวผู้บาดเจ็บ แม้จะพยายามยื้อชีวิต แต่นางศรินีย์เสียชีวิตลง ส่วนลูกชายอีก 2 คน ปลอดภัยดี

ส่วนนายทัมใช้มีดปากคอหวังฆ่าตัวตาย แต่ถูกพบหมดสติและยังมีชีวิตอยู่ จึงนำส่งโรงพยาบาล หากถูกตัดสินว่ามีความผิดและหายจากอาการบาดเจ็บแล้ว จะต้องรับโทษจำคุก 15 ปี ในข้อหาฆาตกรรม ตำรวจระบุว่า นายทัมบาดเจ็บสาหัสและยังอยู่ในไอซียู ทำให้โอกาสรอดชีวิตเหลือน้อยลง

++++++++++++

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฟแค้นหึงหวง ราดน้ำมันเผาบ้าน ย่างสดเมียดับ หนุ่มฆ่าตัวไม่สำเร็จ นอนไอซียู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง