พ่ายกลางสังเวียน 3 นาที หนุ่มกล้ามแขนฉีด “ซินทอล” ประลองศึก MMA

พ่ายกลางสังเวียน 3 นาที

พ่ายกลางสังเวียน 3 นาที หนุ่มกล้ามแขนฉีด “ซินทอล” ประลองศึก MMA

พ่ายกลางสังเวียน 3 นาที – วันที่ 22 ต.ค. สปอร์ตบ็อกซ์ รายงานศึกการต่อสู้แบบผสม (MMA) ระหว่าง คีริลล์ เตโรชิน อดีตทหารรัสเซีย เจ้าของฉายา “แขนบาซูก้า” แขนเหมือน “ป๊อปอาย” จากการฉีด “ซินทอล” ยาอันตรายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อต้นแขน (ไบเซ็ปส์) กับ โอเล็ก มอนโกล บล็อกเกอร์รัสเซียชื่อดัง

ปรากฏว่า ป๊อปอายพ่ายแพ้เพียง 3 นาที หลังถูกคู่ต่อสู้ซึ่งร่างกายเล็กกว่าใช้ แขนมีกล้ามเนื้อของจริง ยกตัวป๊อปอายล้มลงไปกลางสังเวียน และใช้กล้ามเนื้อแขนของแท้กดคอป๊อปอายจนปราชัยในที่สุด

ทั้งนี้ คีริลล์ เตโรชิน ด้วยกล้ามเนื้อแขนใหญ่เหมือนป๊อปอาย กลายเป็นคนดัง (ด้านลบ) ในโซเชี่ยลมีเดีย เนื่องจากส่วนใหญ่ต่างหัวเราะเยาะและมั่นใจว่าแขนจะต้องระเบิดอย่างแน่นอน ส่วนคนมีมุมมองเป็นกลางต่างแสดงความกังวลต่อสุขภาพ อย่างไรก็ตาม นายคีริลล์ตอบโต้ว่า สังคมออนไลน์พูดไม่ถูกต้องถึงสิ่งที่ตนกำลังทำ

“ผมไม่เข้าใจที่พวกคุณเขียนว่า แขนจะเน่าและจะมีปัญหาตามมา ผมไม่มีปัญหาอะไร! ผมใช้สารไม่เป็นอันตราย แพทย์ที่คลินิกก็บอกผมเช่นนั้น! ผมมีผื่นแดงใต้แขนและมีไข้ แต่รับประทานยาตามใบสั่งแพทย์ จนตอนนี้ผิวหนังผมอ่อนกว่าวัยเหมือนทารกตัวน้อยแล้ว!”

คีริลล์ เตโรชิน ยังเคยเป็นแขกรับเชิญในรายการสถานีโทรทัศน์ช่อง รอสซียา 1 โดยงัดข้อกับ นายอันเดรย์ ครุซโค แชมเปี้ยนนักเพาะกายประจำกรุงมอสโกรุ่นเยาวชน เพื่อทดสอบกล้ามเนื้อไบเซ็พส์จากการฉีดซินทอล ปรากฏว่า เพียงไม่กี่วินาที นายเตโรชินถูกอันเดรย์งัดข้อลงไปอย่างไร้เรี่ยวแรง

++++++++++++

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับป๊อปอายรัสเซีย:

บทความก่อนหน้านี้เดอะมอลล์ เชิญชวนร่วมส่งแรงเชียร์ และเป็นกำลังใจนักรบจิ๋วพันธุ์แกร่ง ใน “THE MALL YOUNG WARRIORS”
บทความถัดไปทีเส็บ สานต่อเส้นทางไมซ์ ปี 2 ชู 115 ผลิตภัณฑ์ กระตุ้นนักเดินทางไมซ์ในและต่างประเทศ