สาวโสดฟังทางนี้ มหาเศรษฐีญี่ปุ่นรับสมัครคู่ชีวิต ร่วมทริปดวงจันทร์

13 ม.ค. 2563 - 21:37 น.

สาวโสดฟังทางนี้ มหาเศรษฐีญี่ปุ่นรับสมัครคู่ชีวิต ร่วมทริปดวงจันทร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวโสดฟังทางนี้ – วันที่ 13 ม.ค. บีบีซี รายงานว่า นายยูซะกุ มะเอะซะวะ มหาเศรษฐีชาวญี่ปุ่น กำลังมองหาผู้หญิงสักคนมาเป็นคู่ชีวิต เพื่อร่วมเดินทางท่องเที่ยวโคจรรอบดวงจันทร์ด้วยยานอวกาศ สตาร์ชิป ของ สเปซเอ็กซ์ บริษัทยานอวกาศ ของ อีลอน มัสก์

mz.abema.tv

นายมะเอะซะวะ วัย 44 ปี ประกาศบนเว็บไซต์ส่วนตัวว่า ต้องการแบ่งปันประสบการณ์กับผู้หญิงคนพิเศษ จึงเชิญชวนให้ผู้หญิงทั้งหลายมาสมัครกัน หลังแยกทางไม่นานกับแฟนเก่า โกริคิ อะยะเมะ นักแสดงสาวญี่ปุ่น วัย 27 ปี

เงื่อนไขของผู้หญิงที่จะเดตด้วยต้องเป็นคนโสด อายุเกิน 20 ปี มองโลกในแง่ดีเสมอ และมีความสนใจเดินทางไปอวกาศ หมดเขตวันที่ 17 ม.ค. ที่จะถึงนี้ จากนั้น จะใช้เวลา 3 เดือน ให้ผู้หญิงทดลองเดตกับนายมะเอะซะวะ เพื่อคัดเลือกคนสุดท้ายปลายเดือนมีนาคม


Getty Images

“เมื่อความเหงาและความว่างเปล่าเริ่มถาโถมเข้ามาหาผม สิ่งหนึ่งที่ผมคิดคือรักผู้หญิงอีกสักคน ผมต้องการหาคู่ชีวิต ผมกับคนรักในอนาคตของผมต้องการประกาศความรักของเราและสันติภาพโลกให้กึกก้องจากนอกโลก” นายมะเอะซะวะระบุบนเว็บไซต์

กำหนดการเดินทางคือปี 2566 ถือเป็นการเดินทางไปดวงจันทร์ของมนุษย์ครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2515 ที่ นีล อาร์มสตรอง นักอวกาศชาวอเมริกัน เหยียบพื้นผิวดวงจันทร์เป็นคนแรกของโลก

ก่อนหน้านี้ 1 วัน นายมะเอะซะวะประกาศหาสาวโสดทางทวิตเตอร์ พร้อมจัดกิจกรรมลุ้นโชคด้วยการสุ่มผู้ใช้ทวิตเตอร์ 100 คน ที่รีทวีตโพสต์ของเจ้าตัว เพื่อรับรางวัลเป็นเงิน 100 ล้านเยน หรือ 27.5 ล้านบาท

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวโสดฟังทางนี้ มหาเศรษฐีญี่ปุ่นรับสมัครคู่ชีวิต ร่วมทริปดวงจันทร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง