แอนนา เลโควิค นักศึกษาแพทย์และนางแบบจากประเทศมอลโดวา วัย 21 ปี เธอปลิดชีพแม่ตัวเอง หลังจากนั้นเธอก็ควักหัวใจที่กำลังเต้นอยู่ออกมา

แอนนา เลโควิค เธอถูกตั้งข้อหาฆ่าโดยเจตนา เนื่องจากเธอได้ทำการปลิดชีพ นางปราคอฟย่า เลโควิค วัย 40 ปี ผู้เป็นแม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานว่า แม่ของเธอนั้นไม่ได้เสียชีวิตในทันทีที่ถูกแทง แต่เธอกลับถูกลูกสาวของเธอนั้นทรมานอย่างทารุณ โดยแอนนาได้แทงแม่ของเธอก่อน จากนั้นได้กรีดและควักหัวใจที่กำลังเต้นอยู่ของแม่ออกมาด้วยมีดทำครัว รวมถึงอวัยวะส่วนอื่นเช่นปอดและลำไส้ด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจยังรายงานอีกว่าหลังจากที่เธอฆ่าแม่ของเธอแล้วก็ได้ชำระร่างกายอย่างใจเย็นและออกไปทานอาหารค่ำกับแฟนหนุ่ม

แอนนา เลโควิค มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม 9,400 คน โดยในวันขึ้นศาล แอนนา เลโควิค นั้นไม่มีท่าทีเสียใจแต่อย่างใด ระหว่างรอผู้พิพากษาเธอได้ขึ้นไปยืนบนเก้าอี้ นอนเเคะเล็บ โพสต์ท่าชูสองนิ้ว ยิ่งไปกว่านั้นนักข่าวสำนักหนึ่งได้ถามเธอว่าเธอฆ่าแม่ของตนเองหรือไม่ เธอกลับยิ้มและหัวเราะพร้อมพูดออกมาว่า “ลาก่อน”

อย่างไรก็ตาม มีรายงานระบุว่า นางปราคอฟย่า เลโควิค ผู้เสียชีวิต ได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศเยอรมนีและเพิ่งกลับมาอยู่บ้านและได้ใช้เวลาอยู่กับลูกสาว โดยนางปราคอฟย่ามีความสงสัยว่า แอนนาลูกสาวของเธอยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งเธอต้องการที่จะมอบความช่วยเหลือและตักเตือนให้กับลูกสาวแต่ก็ไม่เป็นผล

คุณลุงของแอนนา ได้ให้ข้อมูลกับสำนักงานข่าวว่า “ปราคอฟย่า นั้นรักลูกสาวของเธอมาก เธอนั้นอยากจะใช้เวลาอยู่กับแอนนามากที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ ผมอยู่ที่สถานีตำรวจเกือบ 2 ชั่วโมงเพื่อที่จะทำใจให้เชื่อได้ว่าแอนนาเป็นคนฆ่าแม่ของเธอเอง”

ที่มา nypost.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน