ทำได้ลง! เจ้าสาวอินโดฯใจสลาย แต่งงานได้เพียงหนึ่งวันก็ต้องเลิกรา หลังรู้ความจริงสุดช็อก “สามีไม่ได้รักเรา แต่รักเขาอีกคน”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับสาว ๆ หลายคนแล้ว วันแต่งงานถือเป็นวันสำคัญที่สุดในชีวิต ต่างเฝ้ารอให้วันนี้มาถึงและคาดหวังถึงความสุข แต่สำหรับเจ้าสาวชาวอินโดนีเซียคนนี้ ความสุขได้พังทลายลงเพียงหนึ่งวันหลังแต่งงาน เพราะดันไปรู้ความจริงสุดช็อกของสามี

เมื่อเร็ว ๆ นี้ “เวอรา” สาวจากจาการ์ตา อินโดนีเซีย ได้โพสต์วิดีโอบนติ๊กต็อกแบ่งปันเรื่องราวการแต่งงานสุดขมขื่นของเธอ โดยมีคำบรรยายว่า “ถูกขอแต่งงานอย่างราชินี แต่ถูกบดขยี้เหมือนฝุ่น” งานแต่งที่ถูกจัดเตรียมมาอย่างดี แต่เธอมีความสุขกับมันได้เพียงหนึ่งวันเท่านั้น

โดยเธอเปิดเผยว่า ในค่ำคืนแรกของการเข้าหอ สามีปฏิเสธที่จะนอนร่วมเตียงเดียวกันกับเธอ และเหตุผลของการกระทำก็ปรากฏในไม่ช้า เขาไม่ได้ชอบผู้หญิงแต่ชอบผู้ชาย “เขาไม่ได้รักฉัน เขารักผู้ชายคนอื่น”

จากนั้นวิดีโอก็เผยให้แชทระหว่างสามีกับคู่เกย์ของเขา สิ่งนี้ทำให้เธอรับรู้ว่า เขาแต่งงานกับเธอเพื่อปกปิดเรื่องรสนิยมทางเพศ ไม่ได้รักเธอจริง ๆ เรียกได้ว่าทั้งอกหักและเจ็บใจ เธอจึงเลือกถอยห่างและแยกทางกับเขา พร้อมข้อความปิดท้ายว่า “มันจบแล้ว เขาไม่ได้รักฉัน เขารักเขา”

หลังจากวิดีโอถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตแห่เข้ามาให้กำลังใจเธอมากมาย เธอออกมาโพสต์ขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนและสัญญาว่าเธอจะเข้มแข็งต่อไป

ขอบคุณที่มา worldofbuzz, wolipop

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน