ฉาวสนั่น! ชาวเน็ตแห่แชร์ คู่รักโชว์สยิวกลางอ่างแช่น้ำริมระเบียงโรงแรม พลอดรักสุดเพลิน แขกชั้นบนเห็นแบบคมชัดระดับ HD!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ โลกโซเชียลแห่แชร์ภาพสุดสยิวของคู่รักคู่หนึ่ง กำลังพลอดรักในอ่างแช่น้ำที่ริมระเบียงของห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านนอร์ตพอยต์ ของฮ่องกง ทั้งคู่ต่างเพลิดเพลินในบทรักโดยไม่รู้ว่าแขกชั้นบนสามารถมองเห็นกิจกรรมนี้ได้อย่างคมชัดระดับ HD

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงกลางวันแสก ๆ คู่รักคู่หนึ่งได้พากันมาพลอดรักที่อ่างแช่น้ำแบบเปิดโล่งริมระเบียง โดยทั้งคู่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า ฝ่ายหญิงนั่งทานอาหารอยู่ริมขอบสระและหย่อนขาลงไปในน้ำ ส่วนฝ่ายชายอยู่ด้านล่างคอยโอบเอวหญิงสาวไว้ จากนั้นเขาก็เริ่มกิจกรรม มุดลงไปบริเวณส่วนล่างของเธอ

ภาพสุดอล่างฉ่างนี้ถูกแชร์ออกไปอย่างกว้างขว้างบนโลกโซเชียล ทั้งทางเฟซบุ๊กและวอตส์แอปป์ ชาวเน็ตพูดคุยกันอย่างดุเดือด

ทนายความรายหนึ่งได้ให้ความเห็นว่า ตามกฎหมายของฮ่องกงแล้ว ระเบียงถือเป็นสถานที่ที่ประชาชนมองเห็นได้ ดังนั้นการทำอนาจารบริเวณระเบียงจึงถือเป็นการทำลามกอนาจารในที่สาธารณะ การเปิดเผยส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายอย่างไม่เหมาะสมในที่สาธารณะ มีความผิดต้องระวางโทษจำคุก 6 เดือน และปรับ 2,000 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือราว ๆ 9,000 บาท

ทั้งนี้ หากจุดประสงค์ของการถ่ายภาพ หรือวิดีโอเพื่อแจ้งความและส่งหลักฐานให้ตำรวจ จะถือเป็นการสืบพยานหลักฐาน แต่สำหรับบุคคลที่โพสต์คลิปบนสื่อสังคมออนไลน์ หรือเผยแพร่เนื้อหาลามกอนาจาร มีสิทธิถูกปรับเงินสูงสุด 1 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (ราว ๆ 4.5 ล้านบาท) หรือจำคุกไม่เกิน 3 ปี

ขอบคุณที่มา hk01

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน