เปิดรายชื่อ 8 ผู้บาดเจ็บ เหตุฟ้าผ่าสนามฟุตบอล สุไหงโก-ลก ระหว่างแข่งขัน นักฟุตบอลเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บเป็นชาวมาเลเซีย

วันที่ 4 ก.ค.69 จากกรณี เหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นที่สนามฟุตบอล หลังเกิดเหตุฟ้าผ่าใส่ตัวนักฟุตบอล ระหว่างแข่งขันรายการโก-ลก เอฟเอคัพ ที่สนามสันติภาพ (สนามบาบู) เทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ล่าสุดมีรายงานจากเพจ สวท.ยะลา กรมประชาสัมพันธ์ อัปเดตว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้บาดเจ็บ 8 ราย และเสียชีวิต 1 ราย คือ นายซอฟวัน อาแว อายุ 24 ปี

โดยผู้เสียชีวิตเป็นอดีตนักเตะสโมสรปัตตานี เอฟซี และล่าสุดได้เซ็นสัญญากับสโมสรยะลา เอฟซีเพียงไม่กี่วันที่ผ่านมา ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุสุดเศร้า

สำหรับรายชื่อผู้บาดเจ็บ 8 ราย เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก ประกอบไปด้วย

  1. นายสมชาย หลงมิหนา อายุ 25 ปี
  2. นายซากีรีน ตีกาสม อายุ 36 ปี
  3. นายสะการียา กอและ อายุ 38 ปี
  4. นายฮามีรูล เจ๊ะอาแซ อายุ 32 ปี
  5. นายศรนันท์ สถาวรณ์ อายุ 37 ปี
  6. นายมะยูสรันต์ กาโซ อายุ 31 ปี
  7. นายฟาเฏล บากา อายุ 19 ปี
  8. นายสูไฮมี รอหมาน อายุ 28 ปี
นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาวมาเลเซีย 1 ราย อายุ 22 ปี เดินทางกลับไปเข้ารับการรักษาต่อที่ประเทศมาเลเซีย
ข้อมูล/สวท.สุไหงโกลก/ สวท.ยะลา กรมประชาสัมพันธ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน