พระสงฆ์ยืนแผ่กุศล หน้าโรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี แด่ดวงวิญญานผู้เสียชีวิตเหตุถูกยิง บรรยากาศที่รร.สุดเงียบงันเช้าวันแรกหลังเหตุการณ์สลดใหญ่
วันที่ 8 ส.ค.69 บรรยายกาศเช้าวันแรกหลังจากเหตุการณ์ยิงในโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ในเช้าวันนี้ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่พบว่า บรรยากาศภายในโรงเรียนเป็นไปด้วยความเงียบงัน โดยมีเพียงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกับเจ้าหน้าที่ภารโรงทำหน้าที่อยู่ภายในโรงเรียนเท่านั้น
โดยทางโรงเรียนห้ามผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปภายในโรงเรียนโดยเด็ดขาดตามคำสั่งของเจ้าหน้าที่ตำรวจให้กั้นพื้นที่ภายในโรงเรียนและอาคารเป็นสถานที่เกิดเหตุเพื่อรอการตรวจสอบอีกครั้ง
โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีพระสงฆ์จากวัดส้มเกลี้ยง มายืนแผ่อุทิศส่วนกุศลของเพื่อส่งบุญให้ผู้ล่วงลับจากเหตุการณ์นักเรียนยิงภายในโรงเรียนจนทำให้ครูและนักเรียนเสียชีวิตจำนวน 8 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวน 22 ราย
ทีมข่าวสดภูมิภาค 8 ส.ค.69

