น้องเอิน สิ้นใจแล้ว หมอสุดยื้อ หลังแฟนหนุ่ม 18 ยิงกลางตลาด เศร้าถามกู้ภัย จะตายมั้ย!

5 มิ.ย. 2561 - 11:36 น.

หมอสุดยื้อ สาววัย 17 โดนยิงกลางตลาดมีนฯ สิ้นใจแล้ว แฟนหนุ่มมือยิง ยังอาการทรง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจ เมื่อ คู่รัก หนุ่ม วัย 18 จ่อยิงแฟนสาววัย 17 แล้วยิงตัวเองสยองกลาง ตลาดใหม่มีนบุรี โดยพบว่า ทั้งคู่เคยคบหาเป็นแฟนกันและเลิกรากันไปได้สักระยะหนึ่ง โดยยังพบประวัติด้วยว่าฝ่ายชายเคยไปตามง้อหลายครั้ง แต่ก็ไม่เป็นผล

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นกลาง ตลาดใหม่มีนบุรี ข้างร้าน หมูทอง ซอยปลาทอง7 ทราบว่าผู้บาดเจ็บมีจำนวน 2 ราย เมื่อวานนี้ ทราบชื่อ ผู้ชาย ที่ก่อเหตุ ชื่อ นายกัณฐ์ภรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี (คนยิง) ถูกยิงเข้าที่หน้าอก ฝ่ายหญิง น.ส.ศรสวรรค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี หรือ น้องเอิน ถูกยิงเข้าที่หน้าอก 2 นัด

นาทีเข้าช่วย น้องเอิน หลังเกิดเหตุ

นาทีเข้าช่วย หลังเกิดเหตุ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด สาววัย 17 ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา วันที่ 5 มิ.ย หลังแพทย์ได้พยายามยื้อชีวิตน้องเอิน อย่างเต็มที่แล้ว ที่ รพ.นวมินทร์ ส่วนนายกัณฐ์ภรณ์ (คนยิง) ถูกยิงเข้าที่หน้าอก อาการยังทรงตัว พักรักษาตัวอยู่ที่ นวมินทร์

ทั้งนี้ พบว่าหลังจากถูกยิง น.ส.ศรสวรรค์ ยังมีสติและพยายามลุกขึ้น โดยมีแม่ค้า พ่อค้า บริเวณดังกล่าวมาดูแลและตามรถพยาบาล และให้นอนเฉยๆ เพื่อรอรถพยาบาล โด น.ส.ศรสวรรค์ ได้ถามว่า หนูจะตายมั้ย ส่วนมือยิง ได้นอนร้องโอดโอยอยู่ข้างๆ ในสภาพจมกองเลือดเช่นกัน

คลิปนาทีช่วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องเอิน สิ้นใจแล้ว หมอสุดยื้อ หลังแฟนหนุ่ม 18 ยิงกลางตลาด เศร้าถามกู้ภัย จะตายมั้ย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง