หนุ่ม 18 มือยิง น้องเอิน ยังโคม่า พบก่อนลั่นไก โพสต์ข้อความเป็นลาง!

5 มิ.ย. 2561 - 13:09 น.

หนุ่ม 18 มือยิง น้องเอิน ยังโคม่า พบก่อนลั่นไก โพสต์ข้อความเป็นลาง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจ เมื่อ คู่รัก ก่อเหตุยิงกลางตลาด โดย หนุ่ม วัย 18 จ่อยิงแฟนสาววัย 17 แล้วยิงตัวเองสยองกลาง ตลาดใหม่มีนบุรี โดยพบว่า ทั้งคู่เคยคบหาเป็นแฟนกันและเลิกรากันไปได้สักระยะหนึ่ง โดยยังพบประวัติด้วยว่าฝ่ายชายเคยไปตามง้อหลายครั้ง แต่ก็ไม่เป็นผล

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นกลาง ตลาดใหม่มีนบุรี ข้างร้าน หมูทอง ซอยปลาทอง 7 ทราบว่าผู้บาดเจ็บมีจำนวน 2 ราย เมื่อวานนี้ ทราบชื่อ ผู้ชาย ที่ก่อเหตุ ชื่อ นายกัณฐ์ภรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี (คนยิง) ถูกยิงเข้าที่หน้าอก ฝ่ายหญิง น.ส.ศรสวรรค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี หรือ น้องเอิน ถูกยิงเข้าที่หน้าอก 2 นัด

หนุ่ม 18 มือยิง น้องเอิน ยังโคม่า

ภาพหลังเกิดเหตุ ยิงน้องเอิน


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด น้องเอิน ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา วันที่ 5 มิ.ย หลังแพทย์ได้พยายามยื้อชีวิตน้องเอิน อย่างเต็มที่แล้ว ที่ รพ.นวมินทร์ ส่วนนายกัณฐ์ภรณ์ (คนยิง) ถูกยิงเข้าที่หน้าอก อาการยังโคม่า อยู่ในห้องไอซียู ถือว่ายังไม่พ้นขีดอันตราย โดยเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการอายัดตัว ผู้ก่อเหตุไว้แล้ว หากมีอาการดีขึ้นจะได้นำมาสอบสวน และดำเนินคดีต่อไป

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า เฟซบุ๊กของฝ่ายชาย นายกัณฐ์ภรณ์ ได้โพสต์ข้อความ ก่อนก่อเหตุไม่กี่วัน เป็นภาพพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมกับข้อความที่เขียนบนรูป ว่า “โลกที่ไม่มีเธอ เป็นโลกที่ฉันไม่เหลือใคร”

หนุ่ม 18 มือยิง น้องเอิน ยังโคม่า โพสต์ก่อนเกิดเหตุไม่กี่วัน

โพสต์ก่อนเกิดเหตุไม่กี่วัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม 18 มือยิง น้องเอิน ยังโคม่า พบก่อนลั่นไก โพสต์ข้อความเป็นลาง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง