กำลังใจมาเต็ม!หมูป่าซ้อมบอลวันแรกแล้ว หลังเพื่อน-โค้ชออกจากถ้ำ รอวันครบฟูลทีม

โค้ชนกนำทีมหมุป่ารุ่น 13-15 ปี และ 17-19 ปี ลงสนามซ้อมบอลวันแรกแล้ว หลังเพื่อนๆและโค้ชเอกออกจากถ้ำหลวง เผยกำลังใจดีเยี่ยมที่รู้ข่าวว่าทุกคนปลอดภัย รอวันกลับมาอยู่พร้อมหน้า

โค้ชนก นายนพรัตน์ กันทะวงศ์

เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ จ.เชียงราย นายนพรัตน์ หรือโค้ช นก กันทะวงศ์ นำน้องๆ ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ รุ่นอายุ 13-15 ปี และรุ่นอายุ 17-19 ปี กว่า 50 คน มาฝึกซ้อมฟุตบอลวันแรกที่สนามฟุตบอลโรงเรียน หลังหยุดฝึกซ้อมไปตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากโค้ชเอกและเพื่อนร่วมทีมรวม 13 ชีวิต เข้าไปติดอยู่ในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา ก่อนที่จะช่วยเหลือออกมาได้ และเข้ารักษาตัวที่รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ อ่านข่าว “โค้ชนพ” รุดเยี่ยม “ทีมหมูป่า” ฝากจดหมายถึงเด็กๆ อ่านแล้วกำลังใจมาเต็ม รู้เลยว่าห่วงแค่ใหน

บรรยากาศการซ้อม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เป็นวันแรกของการฝึกซ้อมหลังจากหยุดซ้อมาเป็นเวลา 18 วัน โดยทางโค้ชเน้นให้น้องๆ วอร์มร่างกายบริหารกล้ามเนื้อเป็นหลัก เนื่องจากน้องๆได้หยุดเล่นไปเป็นเวลาหลายวัน โดยน้องๆนักเตะหลายคนดูสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสขึ้น เมื่อเพื่อนๆและโค้ชออกจากถ้ำและรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และฝากบอกเพื่อนๆให้หายไวๆ จะได้มาซ้อมฟุตบอลกันเหมือนเดิม อ่านข่าว ทีมหมูป่าเคลื่อนไหว! โพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณฮีโร่ทุกคน พร้อมข้อความสุดซึ้ง

ซ้อมวอร์มร่างกาย

นายนพรัตน์ กล่าวว่า หลังโค้ชเอกและน้องๆรวม 13 คน ออกจากถ้ำน้องๆกำลังใจดีร่าเริง พร้อมจะซ้อมกันอีกครั้ง ซึ่งวันนี้ก็เน้นให้วอร์มร่างกายเป็นหลัก ส่วนโค้ชเอกและน้องๆทั้ง 13 คน คงต้องรอเป็นเดือนกว่าจะกลับมาเล่นฟุตบอลได้ อ่านข่าว สุดซึ้ง! แฟนคลับหมูป่า ทำคลิปส่งกำลังใจให้โค้ชเอก อย่าโทษตัวเอง “ทุกคนเคยร้องให้”

อ่านข่าว ไปรษณีย์ฮือฮา ! ประชาชนทายผล ทีมหมูป่า-ทีมซีล ครองแชมป์โลกร่วมกัน

บทความก่อนหน้านี้วิดา แข้งโครแอตออกโรงขอโทษหลังจุดประเด็นขัดแย้ง รัสเซีย – ยูเครน
บทความถัดไปเว็บไซต์ หนังโป๊ โอดครวญ – ฟุตบอลโลก เล่นงานหนักทำยอดคนดูลดฮวบฮาบ