ออกหมายจับ เสี่ยอ้วน จ้างวานฆ่าคู่รัก สปาย - ฟอส ระดมล่าทีมสังหาร

31 ก.ค. 2561 - 12:19 น.

ออกหมายจับ เสี่ยอ้วน จ้างวานฆ่าคู่รัก สปาย – ฟอส ระดมล่าทีมสังหาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเหตุการณ์คนร้ายขับรถเก๋งสีขาว ไม่ทราบทะเบียนมาดักซุ่ม ยิงคู่รัก น.ส.ปวีณา หรือสปาย นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย หรือฟอส จริตรัมย์ อายุ 21 ปี จนเสียชีวิตทั้งคู่ บริเวณลานจอดรถถนนฝั่งตรงข้ามหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ หมู่ 6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเวลา 16.20 น. ของวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ก่อนคนร้ายขับรถหนีไป โดยจากการสอบสวนพบว่าเชื่อมโยงกับ เสี่ยคนดัง เจ้าของบาร์ในจ.ภูเก็ต หลังมีข้อมูลว่ามาติดพันน้องสปาย ทั้งที่น้องสปายกำลังคบหากับนายฟอส จึงอาจเป็นชนวนสั่งตาย

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 31 ก.ค. ล่าสุดชุดสืบสวนได้นำกำลังควบคุมมือสังหารที่ลั่นไกฆ่าโหดน้องสปาย และนายฟอส ก่อนควบคุมตัวมาเค้นสอบถึงผู้บงการฆ่าและผู้ร่วมทีมสังหาร พร้อมเร่งติดตามหาอาวุธปืนที่ใช้สังหารทั้ง 2 ศพ แต่จากการสอบสวนยังให้การปฏิเสธ ไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่จากหลักฐานการสืบสวนของเจ้าหน้าที่พบความเชื่อมโยงของมือปืนรายนี้กับเสี่ยคนดัง โดยได้รวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลจังหวัดชลบุรีออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีนี้เบื้องต้นรวม 3 คนก่อน โดยในช่วงบ่ายเวลา 14.00 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. จะลงพื้นที่จ.ชลบุรี และสอบปากคำทีมฆ่ารายนี้ เพื่อหาความเชื่อมโยงของชนวนสั่งตายและผู้บงการฆ่าทั้ง 2 ศพ

ล่าสุดศาลได้ออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีนี้แล้ว 3 ราย โดยหนึ่งในนั้นมี เสี่ยอ้วน เจ้าของบาร์ในภูเก็ต ในฐานะผู้จ้างวานสังหารสปาย และฟอส รวมถึงมือปืนและคนชี้เป้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ออกหมายจับ เสี่ยอ้วน จ้างวานฆ่าคู่รัก สปาย - ฟอส ระดมล่าทีมสังหาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง