แฉ! ประวัติ ‘เสี่ยภูเก็ต’ ผู้ต้องสงสัยสั่งตาย “ฟอส-สปาย” สู่ธุรกิจ 100ล. เคยถูกคดีฆ่า

แฉประวัติ เสี่ยภูเก็ต ผู้ต้องสงสัยจ้างมือปืนฆ่าคู่รักดับคาลานจอดรถเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี จากเด็กเฝ้าห้องน้ำ สู้อาณาจักร 100 ล้าน ครอบคลุมทั่วภูเก็ต ก่อนผันตัวทำธุรกิจกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆของนักท่องราตรี

จากกรณีคนร้ายขับรถเก๋งสีขาว ไม่ทราบทะเบียนมาดักซุ่มยิงคู่รัก “น้องสปาย-น้องฟอส” เสียชีวิตคาลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ หลังเดินทางมาเที่ยวพัทยาฉลองวันเกิดกับเพื่อนรวม 4 คน โดยหลังเกิดเหตุตำรวจภาค 2 ได้ระดมทีมสืบสวนไล่ล่าแก๊งคนร้าย ตั้งปมชู้สาว มีเสี่ยภูเก็ตที่มาติดพันน้องสปายตกเป็นผู้ต้องสงสัย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เสี่ยอ้วน / ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 ก.ค. แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อ “บิ๊กเกรียน” ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเป็นประวัติของ “เสี่ยภูเก็ต” ผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ โดยมีใจความว่า จากเด็กเฝ้าห้องน้ำสู่อาณาจักร 100 ล้าน โดยเดิมมีพื้นเพเป็นเด็กสุรินทร์ แต่ด้วยเป็นคนขยันหนักเอาเบาสู้จึงสร้างฐานะได้อย่างรวดเร็ว จากผู้จัดการดิสโกเธคแห่งหนึ่งในจ.ชลบุรี ก่อนจะเดินทางไปยังจ.ภูเก็ตเมื่อประมาณ 20 ปีก่อนซึ่งยังไม่มีสถานบริการมากมายขนาดนี้

สำหรับอาชีพหลักที่สร้างตัวให้กับเขาคือการเป็นเจ้าของธุรกิจ “เด็กห้องน้ำ” ซึ่งเป็นธุรกิจที่ขอเข้าไปดำเนินการภายในห้องน้ำสถานบริการต่างๆทั่วทุกแห่งในหาดป่าตอง โดยเสี่ยรายนี้เดิมเป็นเด็กบริการนวด จัดผ้าเย็น ผ้าร้อนให้กับบรรดานักเที่ยวเวลาเข้าไปปล่อยหนัก หรือเบาในห้องสุขาแลกกับทิปสิบบาทยี่สิบบาท กระทั่งขยับตัวกลายเป็นผู้รับเหมาสัมปทาน ครอบคลุมห้องสุขาไปทั่วเกาะภูเก็ต

จากนั้น จึงเริ่มเปิดสถานบริการของตนเองเป็นเจ้าของบาร์เล็กๆจาก 1 ห้องจนถึงปัจจุบันสถานบริการโกยเงินทุกคืนในซอยแห่งหนึ่งของถนนป่าตอง เป็นของเขาทั้งหมด กิจการบาร์ของเสี่ยรายนี้ รุดหน้าอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีการระดมสาวโคโยตี้ ที่มีคุณภาพรูปร่างหน้าตาดีจำนวนมากจึงเป็นขวัญใจของนักท่องราตรีทั้งไทยและเทศ

นอกจากนี้ ‘บิ๊กเกรียน’ ยังได้โพสต์ข้อความ โดยระบุว่า ประวัติที่น่าสนใจอีกเรื่อง คือ เมื่อปี 2559 เสี่ยภูเก็ต เคยต้องคดีฆ่าคนตายโดยการยิงชายที่เข้ามาเกาะแกะหญิงสาวของเขาอีกด้วย

ข้อมูลจากโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับประวัติของเสี่ยภูเก็ต

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ‘บิ๊กเกรียน’

บทความก่อนหน้านี้ด้วยพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ทรงห่วงใยต่อปัญหายาเสพติดที่แพร่ระบาดในสังคมไทย
บทความถัดไปด่วน! จับแล้วทีมสังหาร ลั่นไกฆ่า ฟอส-สปาย คู่รักตาย 2 ศพคาเขาชีจรรย์