'บิ๊กแป๊ะ' เผย 'เสี่ยอ้วน' อยู่ในใจ! ชี้หนีหมายจับไม่ตันก็ตาย ส่งชุดดรีมทีมล่า

8 ส.ค. 2561 - 13:09 น.

‘บิ๊กแป๊ะ’ เผย ‘เสี่ยอ้วน’ อยู่ในใจ ชี้ คนร้ายหนีหมายจับมี 2 ทางเลือก คือ ไม่ทางตันก็ทางตาย ส่งทีมสืบสวนชุดดรีมทีมทำคดีแล้ว ขออุบเรื่องประสานกัมพูชาช่วยจับ ระบุ หากมอบตัวตำรวจก็พร้อมรับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ร่วมกับพวกสังหารโหด น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย อายุ 20 ปี กับ นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ น้องฟอส อายุ 21 ปี จนเสียชีวิตอย่างเหี้ยม โหด หน้าองค์พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาลูกน้องของเสี่ยอ้วน ได้ทยอยเข้ามอบตัวจนครบทั้งทีมแล้ว

บิ๊กแป๊ะ / ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 8 ส.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กล่าวถึงความคืบหน้าการติดตามตัวนายปัญญา หรือเสี่ยอ้วน ยิ่งดัง อายุ 39 ปี ผู้ต้องหา วางแผนฆ่าน้องสปายและน้องฟอส ว่า ยังติดตามตัวคนร้ายอย่างต่อเนื่อง


ผู้สื่อข่าวถามว่า ขณะนี้นายปัญญาอยู่ไหน พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวว่า “อยู่ในใจผม ผู้ต้องหาที่หนีหมายจับ มีทางเลือกเพียง 2 ทาง คือทางตัน ทางตาย แค่นั้นเอง ยิ่งมีปืนด้วย มอบตัวดีที่สุด นี่ไม่ใช่การส่งสัญญาณอะไร แต่ผมปากกับใจตรงกันอยู่แล้ว เขามีปืน เขาทำขนาดนี้ฆ่าได้แม้กระทั่งผู้หญิง จะให้ทำยังไง ผมต้องบอกลูกน้องหากเจอให้ป้องกันตัวไว้ก่อน”

ผบ.ตร. กล่าวต่อว่า คดีนี้ตนติดตามมาตลอด ตนเติบโตมาในสายงานสืบสวน ก็ทำมาตลอด ส่งทีมงานสืบสวนชุดดรีมทีมของตนลงไปทำแล้ว ไม่ต้องห่วง ตนไม่บอกหรอกว่าใกล้ได้ตัวหรือยัง บอกไม่ได้ว่าอยู่ในหรือนอกประเทศ ส่วนการประสานงานกับประเทศกัมพูชานั้น ตนขอสงวนไว้ก่อน ส่วนการใช้ความสัมพันธ์อันดี ประสานงานก็ดูก่อนว่าอยู่ในขั้นตอนไหน

พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวอีกว่า ตนรู้อยู่แล้วตั้งแต่แรกว่าเขาจะหนีทางไหน ตอนนี้ตามทุกคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ ทั้งนายปัญญาและนายอัศยา ชัยภา หรือโก้ ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.ธิติมา หรือเชอรี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี ไฮโซสาวนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขนส่ง ที่มีข่าวว่าหลบหนีไปฝั่งกัมพูชา ก็อยู่ระหว่างการประสานงานแต่บอกไม่ได้ว่าทำอะไร ขั้นไหน บอกไปสื่อไปลงเดี๋ยวคนร้ายขยับอีก ส่วนจะจับเป็นหรือไม่ หากมอบตัวก็รับมอบตัวอยู่แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'บิ๊กแป๊ะ' เผย 'เสี่ยอ้วน' อยู่ในใจ! ชี้หนีหมายจับไม่ตันก็ตาย ส่งชุดดรีมทีมล่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง