‘เสี่ยอ้วน’ เปิดปากรับเองโอน 7 ล้านให้น้องสปาย มีหลักฐานครบถ้วน

23 ส.ค. 2561 - 16:56 น.

เสี่ยอ้วนเปิดปากยอมรับเสียใจที่ก่อเหตุยิงสปาย-ฟอส เผยโอนเงิน 7 ล้านบาทให้กับพ่อ-น้องสปาย จริง มีหลักฐานเป็นสลิปและหลักฐานในเฟซบุ๊ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสี่ยอ้วน นายปัญญา ยิ่งดัง

จากกรณีที่นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาฆ่านายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือฟอส อายุ 20 ปี และน.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือสปาย อายุ 20 ปี เสียชีวิตที่หน้าเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา แล้วหลบหนีไปยังกัมพูชา จากนั้นจึงประสานงานส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดนทางอ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนำตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์ส่งยังกองบินตำรวจ และคุมตัวที่คุมขังสันติบาล สโมสรตำรวจ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น อ่านข่าว ‘เสี่ยอ้วน’ เผยเสียใจ ฆ่า ‘สปาย-ฟอส’ พ่อแม่ลั่นไม่อโหสิ-ขอให้โดนโทษประหาร

คุมเสี่ยอ้วนฝากขัง/เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 23 ส.ค. พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ .นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วยชุดสืบสวน นำสำนวนพร้อมนำตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ออกจากห้องขัง เพื่อเดินทางไปยังศาลจังหวัดพัทยา เพื่อฝากขังเข้าเรือนจำพิเศษพัทยา ตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน, พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต อ่านข่าว พี่ชายย่องเยี่ยม‘เสี่ยอ้วน’มื้อเช้ากินข้าวไข่เจียว คุมตัวฝากขังศาลบ่ายนี้

โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาสาสมัครป้องกันปราบปราม สภ.นาจอมเทียน คุ้มกันหน่าแน่น ทั้งรถตำรวจนำขบวนและรถเจ้าหน้าที่ปิดท้ายรถขนผู้ต้องหาไป

ผู้สื่อข่าวรายงวานว่า ขณะที่นำตัวนายปัญญาเดินลงมาจากห้องขังเพื่อจะขึ้นรถขนผู้ต้องหาที่จอดรออยู่หน้าโรงพัก เสี่ยอ้วน กล่าวกับผู้สื่อข่าวที่มารอทำข่าวว่า “เสียใจครับ เสียใจในสิ่งที่เกิดขึ้น เงิน 7 ล้านมีการโอนจริงครับ หลักฐานอยู่ในสลิป อยู่ในเฟซ อยู่ในอะไรหมดเลยครับ โอนให้พ่อน้องครับและก็น้องปวีณา เขาชีจรรย์เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ครับ ปืนขัด 3 นัด ยิงไม่ออก”

ก่อนจะคุมตัวขึ้นรถขนผู้ต้องหาออกไปทันทีในขณะเดียวกันที่ว่ามีกระแสข่าวที่เสี่ยอ้วนจะฟ้องร้องครอบครัวของน้องสปายในเรื่องเงินนั้น เป็นเพียงการแนะนำของทนายความเท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยอ้วน ฝากถึงครอบครัว ‘น้องสปาย’ หลังลั่นไกฆ่าโหด 2 ศพ (คลิป)

แม่น้องสปาย โต้ขายลูกกิน แจงยิบปม เสี่ยอ้วน เปย์หนักให้ 4 ล้าน

แฉหลักฐาน เสี่ยอ้วน เปย์หนักโอนเงินให้ แม่น้องสปาย 4 ล้าน ใน 2 เดือน!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เสี่ยอ้วน’ เปิดปากรับเองโอน 7 ล้านให้น้องสปาย มีหลักฐานครบถ้วน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง