ฟังอีกมุม! ‘เจ๊คิ้ม’ เล่าชัด-แค่เอาเก้าอี้มาบัง แฉกลับยายหลอดด่าหยาบ-เหวี่ยงย่ามใส่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 ก.ย. จากกรณี หญิงชราถูกคนขายดอกไม้ทำร้ายร่างกายที่ ตลาดปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างในโลกโซเชียล ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ที่ สภ.ปากช่อง เวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำ “ยายหลอด” ผู้เสียหาย โดยตำรวจเปิดเผยว่า เมื่อเวลา 07.30 น. ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนขายดอกไม้ทำร้ายร่างกายหญิงชรา ที่ตลาดปากช่อง จึงได้รุดไปตรวจสอบ เบื้องต้นได้พาตัวยายไปแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.ปากช่อง ก่อนพาไปรักษาพยาบาล โดยวันนี้ จะนำตัวคู่กรณีมาสอบปากคำด้วย

เวลาต่อมา เจ๊คิ้ม คนขายดอกไม้ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว “ปากช่องไทม์” ว่า เรื่องเกิดขึ้นตอนเช้า ยายหลอดมาเอากับข้าวที่รถอาหารรับบิณฑบาตของพระ โดยเจ๊คิ้ม ได้บอกว่า คนขับรถอาหารพระได้มาฝากรถไว้หน้าร้าน พอตนหันมาเจอยายหลอดแบกเป้สีขาว ก็เลยบอกว่า ยาย เขาฝากฉันดูรถไว้นะ ยายบอกว่าไม่ต้องยุ่ง ตนก็บอกว่าไม่ยุ่งได้ไง เขาฝากฉันไว้ เอาเกินไปนะเนี่ย ทำไมยายทำแบบนี้ ยายบอกว่า “ไม่ต้องเสือก” ตนก็หันหลัง แล้วยายก็เดินมาเหวี่ยงย่าม แล้วด่าด้วยคำหยาบคาย ยายก็เหวี่ยงย่ามมาใส่ ตนเลยหยิบเก้าอี้มาบัง สาธุ พูดต่อหน้าย่าโม ไม่ได้ตีแกเลย ถ้าทำคนแก่แบบนั้น อย่าอยู่เลย ไม่ได้ตีแกกระทั่งปลายเล็บ แค่ยกเก้าอี้มากัน ขอให้ความเป็นธรรมด้วย

 

ขอบคุณ ปากช่องไทม์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน