‘เจ๊คิ้ม’โร่ขอโทษ‘ยายหลอด’แล้ว พร้อมจ่ายค่าเสียหาย บอกไม่ตั้งใจ-คนละรุ่นกัน

3 ก.ย. 2561 - 11:54 น.

เจ๊คิ้มแม่ค้าขายดอกไม้โร่กราบขอโทษยายหลอดแล้ว หลังใช้เก้าอี้ฟาดยายหลอดเรื่องขออาหารพระ พร้อมจ่ายค่าทำขวัญให้ยายหลอด เผยไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเรื่อง ด้านยายหลอดบอก “มึงอย่าด่ากูอีกนะ” ก่อนตร.ประสานที่ว่าการอำเภอปากช่องทำบัตรประชาชนให้ยายหลอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ๊คิ้มก้มกราบยายหลอดแล้ว

จากกรณี ‘ยายหลอด’ หญิงชราขายกระเทียม เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ตร.สภ.ปากช่อง ระบุว่าโดน ‘เจ๊คิ้ม‘ คนขายดอกไม้ที่ตลาดปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ทำร้ายร่างกาย สาเหตุจากการทะเลาะกันเรื่องขออาหารของพระ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา อ่านข่าว “ยายหลอด” ขึ้นโรงพัก! ให้การเล่านาทีโดนเจ๊ร้านดอกไม้เอาเก้าอี้ฟาดหัว

เจ๊คิ้ม แม่ค้าขายดอกไม้ขอโทษยายหลอด พร้อมจ่ายค่าทำขวัญ

เมื่อวันที่ 3 ก.ย. สภ.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา นางสัญฉวี หรือเจ๊คิ้ม แม่ค้าขายดอกไม้ ที่มีเรื่องทะเลาะกับ นางหลอด ดอกพิกุล หรือยายหลอด เมื่อวันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา จนเป็นข่าวดัง โดยในวันนี้เจ๊คิ้มเข้ามาสอบสวนเพิ่มเติมพร้อมยายหลอด อ่านข่าว เปิดคลิปแฉจะจะ ดูให้ชัดๆ ‘เจ๊คิ้ม’ ฟาดเก้าอี้ใส่หัว “ยายหลอด” จริงหรือไม่!?

นาทีเจ๊คิ้มใช้เก้าอี้ทำร้ายยายหลอด

เจ๊คิ้ม กล่าวว่า สาบานว่าไม่ได้ตั้งใจทำให้เกิดเรื่อง เพราะคุณยายแกแก่แล้ว คนละรุ่นกัน ซึ่งเจ๊คิ้มได้กราบขอโทษยายหลอด พร้อมให้ค่าทำขวัญ ยายหลอด 1,500 บาท

ซึ่งนางวรรณภา หลานยายหลอด พยายามบอกยายหลอด ซึ่งหูตึงโดยยายหลอดยอมความ ไม่ติดใจเอาความ พร้อมให้อภัย พร้อมบอกกับเจ๊คิ้มว่า “มึงอย่าด่ากูอีกนะ” ซึ่งเจ้าหน้าที่ทำบันทึกตกลงไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเรื่องคดีก็ว่าไปตามขั้นตอน รอผลตรวจจากรพ.ปากช่องนานา จากนั้นก็ส่งฟ้องในข้อหาทำร้ายร่างกาย

ส่วนประชาชนที่อยากช่วยเหลือยายหลอดที่ได้รับบาดเจ็บ มีคนที่รู้ข่าวแล้วนำเงินมาให้ เมื่อคืนนี้ได้รับเงินเกือบ 20,000 บาท ซึ่งยายหลอดไม่เคยมีบัตรประชาชน เลยเปิดบัญชีธนาคารไม่ได้ ซึ่งทางร.ต.อ.ประยงค์ หวังกุลกลาง ร้อยเวรฯ ประสานทางที่ว่าการอำเภอปากช่อง ทำอย่างไรให้ยายหลอดมีบัตรประชาชน เพื่อเปิดบัญชีธนาคารได้ เพื่อจะได้ให้ผู้ที่จะช่วยเหลือยายหลอดโอนเงินเข้าบัญชีได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เจ๊คิ้ม’โร่ขอโทษ‘ยายหลอด’แล้ว พร้อมจ่ายค่าเสียหาย บอกไม่ตั้งใจ-คนละรุ่นกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง