เปิดตัว น้องนิด ลูกสาวอีกคน โอ วรุฒ รุดกราบศพพ่อครั้งสุดท้าย

เปิดตัว น้องนิด ลูกสาวอีกคน โอ วรุฒ รุดกราบศพพ่อครั้งสุดท้าย

หลังพระเอกตลอดกาลจากไปอย่างไม่มีวันกลับ สำหรับ โอ วรุฒ วรธรรม ที่เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อกลางดึกวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิงแสดงความอาลัยและร่วมงานอดีตพระเอกดังเป็นครั้งสุดท้าย

สำหรับบรรยากาศภายในงานศพของพระเอกตลอดกาล โอ วรุฒ วรธรรม ซึ่งจัดขึ้นที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จ.เชียงใหม่ มีบรรดาพี่น้องนักแสดงเดินทางมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่นเช่นเคย รวมถึงพ่อแม่และญาติพี่น้องของอดีตพระเอกดัง

ในจำนวนนี้รวมถึง น้องนิด น.ส.ธนิสสรา การรักษ์ ลูกสาวบุญธรรมของ โอ วรุฒ วรธรรม ได้เดินทางมาร่วมงานและไหว้ศพพ่อโอเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมเปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ว่า พ่อโอรับเป็นลูกบุญธรรมตั้งแต่อายุ 5-6 ขวบ ตอนเรียนอยู่ป.1 โดยตอนนั้นแม่ทำงานอยู่ที่รายการโอโน่ โชว์ และเจอกับพ่อโอขณะมาจัดรายการ โดยพ่อโอชมว่าตนน่ารักดีและอยากช่วยดูแลเรื่องค่าเทอม พร้อมรับเป็นลูกบุญธรรม จากนั้นพ่อโอเริ่มไม่สบายและไม่ค่อยเจอกัน ก่อนมารู้ข่าวตอนพ่อโอเข้าโรงพยาบาล จึงได้ไปเยี่ยมดูอาการ ซึ่งพ่อโอยังไม่รู้สึกตัวและมาทราบข่าวอีกครั้งว่า พ่อโอเสียชีวิตแล้ว

น้องนิด กล่าวอีกว่า คืนนี้ได้มาเจอปู่และย่าในงาน จากนี้คงแวะเวียนไปเยี่ยมและหาปู่ย่าที่บ้านบ้าง โดยยังรู้สึกใจหายที่พ่อโอจากไปอย่างกะทันหันและไม่ได้เจอได้คุยกับพ่อโอแล้ว เพราะที่ผ่านมายังไม่ได้แสดงความรักกับพ่อโอมากเท่าที่อย่างจะทำ ซึ่งอยากขอบคุณพ่อโอที่ดูแลและอุปการะมาตลอด พร้อมเอาพ่อโอเป็นตัวอย่างเรื่องการใช้ชีวิต โดยเฉพาะเรื่องเหล้า ซึ่งตั้งใจจะไม่ดื่มสุรา เพราะทำให้สุขภาพเสีย

Live "น้องนิด" ลูกบุญธรรม "โอ วรุฒ" เปิดใจหลังเข้ากราบศพคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้าย #สดจากวัดพระสิงห์ #Khaosod

โพสต์โดย ข่าวสด ทุกทิศทั่วไทย เมื่อ วันพุธที่ 12 กันยายน 2018

บทความก่อนหน้านี้รวบแล้วแก๊งฉก “ปิ่นโตทองคำ” พร้อมสมบัติกษัตริย์อินเดีย เกือบ 230 ล้าน! (มีคลิป)
บทความถัดไป‘อุบล’ต้านไม่ไหวพ่าย‘แข้งเทพ’จ่อตกชั้น-‘พลังเพลิง’เฮอีกนัดขึ้น ไทยลีก