'เสี่ยเกาะเต่า' โพสต์เป็นลาง2ปีที่แล้ว โดนคนรักขับไล่ เริ่มต้นใหม่หรือกระสุน 1 นัด

14 ก.ย. 2561 - 12:55 น.

‘เสี่ยเกาะเต่า’ โพสต์เป็นลาง2ปีที่แล้ว โดนคนรักขับไล่ เริ่มต้นใหม่หรือกระสุน 1 นัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘เสี่ยเกาะเต่า’ โพสต์เป็นลาง! จากกรณีที่นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เป็นเจ้าของบริษัทดำน้ำ และร้านอาหารบนเกาะเต่า สวมชุดบิ๊กไบก์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนจะลั่นไกยิงตัวตายคาบ้านหรู ใน ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี สร้างความสะเทือนใจให้แก่เพื่อนและคนในครอบครัว โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มีการโพสต์ข้อความเล่าปัญหาชีวิต สาเหตุที่ทำให้ฆ่าตัวตาย พาดพิงไปถึงว่าโดนคนในครอบครัวหักหลัง

อ่าน ‘เสี่ยเกาะเต่า’ เล่ามรสุมชีวิตก่อนลั่นไก เห็นภาพบาดตา คนที่รักที่สุด…หักหลัง!
อ่าน โพสต์สุดท้าย! เสี่ยเกาะเต่าไลฟ์ยิงตัวตาย “ขอเลือกทางต่าง อาหารมื้อสุดท้าย”

อีกทั้งยังมีการค้นพบว่า เสี่ยเกาะเต่า หรือ นายพัธรพล ผู้ตาย นั้นได้ตั้งกระทู้ “อายุ 44-45 จะเริ่มตั้งตัวใหม่จากศูนย์ ยังสายไปไหม” เมื่อวันที่ 29 ก.พ. 2559 ระบุข้อความว่า เมื่อสองคนจากพื้นฐานต่างกัน เติบโตมาจากครอบครัว และสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน เมื่อต้องมาอยู่ร่วมกันจำเป็นจะต้องปรับตัวเข้าหากัน

มันเป็นเรื่องปกติสำหรับครอบครัวทั่วๆไป เมื่อชายคนหนึ่งมาพบกับผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วตกลงคบกันจนถึงเริ่มสร้างครอบครัว ร่วมสิบกว่าปีที่อยู่กันมามีลูกสาวหนึ่งคน สิ่งที่ผู้ชายคนนั้นสร้างร่วมกันกับภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียน คือ เปิดบริษัท ทำร้านอาหาร กิจการบาร์ รวมถึงสิ่งก่อสร้างอื่นๆ เพื่อพัฒนาพื้นที่ที่เป็นของฝ่ายภรรยาทั้งหมด

เสี่ยเกาะเต่า

ภาพในที่เกิดเหตุ


เมื่อถึงจุดๆนึงที่จำเป็นจะต้องเพิ่มทุนมาต่อยอดธุระกิจ ผู้ชายคนนั้นไปขายที่สมบัติชิ้นสุดท้ายมาลงในธุระกิจ ราวๆสามล้าน แต่ทั้งหมดที่ลงทุนทำอยู่ในพื้นที่ของฝ่ายภรรยา ผู้ชายคนนี้อายุมากกว่าภรรยากว่าสิบปี มีบ้างที่ทะเลาะกันโดยฝ่ายภรรยาใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล โดยมากมาจากการหึงหวงที่เกินเหตุ

อ่าน เผยภาพภรรยานั่งร้องไห้ข้างศพ เสี่ยเกาะเต่า หลังไลฟ์สดฆ่าตัว สลดมือกำตุ๊กตาลูกแน่น!

อ่าน น้ำผึ้ง เมียเสี่ยเกาะเต่ายอมรับทะเลาะรุนแรง เลยตัดสินใจออกจากบ้านจนเกิดเหตุไลฟ์ฆ่าตัว!!!

บางครั้งที่ผู้ชายคนนี้ถามตัวเองว่า การไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เล่นการพนัน ไม่มีปัญหาเรื่องผู้หญิงและทำงานหนักมาตลอด มันยังไม่ดีพอรึไง ทะเลาะกันครั้งใหญ่สุดเพราะเริ่มจาก ฝ่ายภรรยาคิดว่าผู้หญิงเข้ามาชอบ จนลามไปเรื่องอื่น สุดท้ายหลุดปากมาคำว่า ถ้าจะไปให้ไปแต่ตัว เมื่ออารมณ์เย็นขึ้นเลยถูกคาดโทษไว้ว่าถ้ามีอีกครั้งจะเป็นครั้งสุดท้าย

เวลาผ่านไปมันทำให้คนลืม แล้วมันก็เกิดขึ้นอีก ผู้ชายคนนี้คิดว่าจะทิ้งสมบัติให้ครอบครัวฝ่ายภรรยา อย่างน้อยเพื่อลูกสาวจะได้มีอนาคต อายุ 44-45 จะไปเริ่มต้นใหม่ หรือกระสุนหนึ่งนัดแล้วทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลัง เพราะเค้าไม่เชื่อเรื่องชีวิตหลังความตาย ถึงลูกสาวเป็นสิ่งสุดท้ายที่เค้ามี วันนึงก็ต้องจากไปอยู่ดี ไม่สำคัญว่าเค้าคือใคร แต่นี่เรื่องจริงที่กำลังเกิดขึ้น ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เสี่ยเกาะเต่า' โพสต์เป็นลาง2ปีที่แล้ว โดนคนรักขับไล่ เริ่มต้นใหม่หรือกระสุน 1 นัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง